Tử vi 12 con giáp- xem tử vi ngày 2/5/2018 của người tuổi Tý  và tuổi Sửu- Cùng tiendoan.vn  dự đoán vận trình ngày mới tuổi Tý và tuổi Sửu ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/5/2018

Hôm nay là thứ 4 ngày 2/5/2018 tức là ngày 17/3/2018  là ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Sau kỳ nghỉ lễ dài, ngày hôm nay Người tuổi Tý và tuổi Sửu quay  lại với một ngày làm việc như thế nào, chúng xem tử vi về vận trình về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu
Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý quay lại ngày  làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ dài với bề bộn công việc, việc trước kỳ nghỉ lễ, việc sau kỳ nghỉ lễ dồn lại yêu cầu bạn phải hoàn thành sớm khiến  cho bạn cảm thấy chút căng thẳng.

Lich 2018 cho biết: ngày Tỵ  Ngọ tương xung dễ khiến bạn mất bình tĩnh, dễ xảy ra những mâu thuẫn khiềm khích không đáng có với đồng nghiệp khiến cho công việc càng bị chậm lại.

Trong cuộc sống bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, trong mọi chuyện luôn cần tiết chế hơn, bình tĩnh hơn nếu không bạn sẽ phải hối hận vì những hành động, lời nói thiếu suy nghĩ của mình đấy.

Ngày tương xung nên cũng được tốt cho chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa 2 người xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã vì những việc nhỏ. Trong tình yêu quan trọng nhất là sự tin tưởng. Nếu như muốn cùng nắm tay nhau bước tiếp  thì việc 2 bạn cần làm là dành cho nhau thời gian nhiều hơn , chia sẻ với nhau nhiều hơn, tin tưởng nhau nhiều hơn..

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Sửu

Tu vi nam 2018 nhắc nhở, ngày hôm nay cục diện tương hại án ngữ, vận trình vì thế mà cũng gặp nhiều trắc trở. Nóng giận thiếu kiểm soát, bản mệnh có thể có những hành động thiếu suy nghĩ, làm tổn hại đến mối quan hệ đồng nghiệp.
Trong công việc khó tránh khỏi những quan điểm bất đồng. Lúc như này bạn cần hết sức giữ bình tĩnh không nên vì không chung quan điểm mà gây bất hòa với nhau.
Tài chính: Nhờ Chính Tài trợ vận mà trong tháng này người tuổi Sửu có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài chính. Những nguồn thu nhập tương đối tốt và ổn định giúp người tuổi Sửu luôn rủng rỉnh tiền bạc. Tuy nhiên bạn vẫn cần lên cho mình một kế hoạch tài chính hợp lý , rõ ràng.

Tình duyên: Những người độc thân có thể thay đổi tình trạng của mình bằng cách thay đổi bản thân, bài trí phòng ngủ theo phong thủy để kích thích đào hoa. Còn nếu đã có đôi thì không nên làm điều này vì có thể gây chuyện thị phi, có người xen vào hạnh phúc của mình nên cần cẩn thận.