Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 18 tháng 10 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Dần

Theo lich am tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần bị tiểu nhân ngáng trở, công việc gặp nhiều khó khăn. Thiên Quan xuất hiện là điềm báo không lành với con giáp này. Kẻ tiểu nhân có thể đứng trong chỗ tối để mang tới những hiểm họa mà không thể nào lường trước được.
Chốn công sở nhiều khi cũng như cung cấm, với nhiều cuộc tranh đấu giữa đồng nghiệp, giữa các đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh sống cương trực, thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người, lại thêm tài giỏi tháo vát càng khiến cho kẻ xấu ghen tị và đố kị, rắp tâm làm hại đến cùng.
Mộc khí trong ngày cực kì vượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Dần, nhất là những người có vấn đề về gan. Nên chú ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia để giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân mình.

Tuổi Mão

Xem bói tử vi 2018 ngày 18/10/2017 dự báo tuổi Mão có được vận trình tam hợp và ngày Mộc cục nên đường tình duyên phát triển tốt, dễ gặp được người như ý, hòa thuận. Đối với công việc có nhiều cơ hội đánh dấu và mang lại khởi đầu mới mẻ, mọi việc đều hanh thông thuận lợi. Đặc biệt, nếu dự định khai trương, mở cửa hàng, đầu tư kinh doanh thì nhiều khả năng gặt hái được thành công.

Về tài chính, dù có kém hơn thời gian trước nhưng đây không phải là điều kéo dài khiến bạn lo lắng. Quan trong hôm nay là hãy cẩn thận trong việc sử dụng tài sản để tránh họa mất tiền bạc. Thời gian tới vận tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn. Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tổng hợp