Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Dần và Mão hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất!

Tuổi Dần

Theo lich am người tuổi Dần nhờ tam hợp cục nên gặp dữ hoá lành, gặp nguy hoá an, chủ yếu dựa vào may mắn để làm việc. Bạn chưa thực sự chú tâm lắm tới những việc mình đang phụ trách, kể cả là trong cuộc sống hay trong sự nghiệp nhưng vì gặp may, luôn luôn thuận lợi trôi chảy nên tình hình không tới mức tệ, vẫn có thể chống đỡ được.

Tài chính thì không giống như vậy vì có đạt được thành tựu mới có thu nhập, bạn khá khó khăn để kiếm các khoản tiền lớn nhưng các khoản nhỏ thì vẫn đều đặn có. Nếu biết chi tiêu hợp lý, lấy ngắn nuôi dài thì không thiếu thốn, vừa đủ chi dùng. Ngày có Tiểu Hao, một số đồ đạc nhỏ có nguy cơ hỏng hóc, phải thay thế sửa chữa cũng làm bản mệnh tốn thêm một món tiền.

Sức khoẻ của tuổi Dần không xấu nhưng thiếu ổn định, sáng khoẻ khoắn tươi vui, chiều lại ủ rũ mệt mỏi, không gặp tai ương bệnh tật nghiêm trọng nhưng thân thể không thoải mái. Có thể do bạn làm việc một chỗ quá lâu, cách 1 tiếng hãy đứng lên vận động nhẹ nhàng một lần, buổi trưa cần có giấc ngủ ngắn để hồi phục thể lực.

Tuổi Mão

Xem boi những người tuổi Mão hôm nay lại gặp trục trặc về công việc do Mão – Ngọ tương phá. Chính vì thế bạn gần như làm việc thiếu lý trí, chuyện nhỏ dễ hỏng khiến chuyện to cũng gặp rắc rối. Trong cục diện này, bạn rất cần sự đoàn kết, hỗ trợ từ mọi người nên đừng vì cái tôi quá lớn, cố chấp khiến bạn mất công, mất sức mà hiệu quả đạt được chẳng đáng là bao.

Về vận trình tài lộc do là ngày có Chính tài chiếu soi nên dù công việc không tốt nhưng bạn vẫn có nhiều may mắn về tài lộc. Những gì bạn nhận được không quá nhiều nhưng nó là phẩn thưởng cho những cố gắng, công sức bạn bỏ ra trong ngày hôm nay. Lưu ý, quý nhân phù trợ của tuổi Mão trong ngày là người tuổi Tuất, Hợi, Mùi.

Tổng hợp