Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 9 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Theo tu vi tron doi Tý Thân hợp bán cục, người tuổi Tý cũng được hưởng cát khí từ cục diện này. Con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, điềm báo phát quan hưởng ấn của bản mệnh ngày càng sáng rõ hơn bao giờ hết.
 
Nhờ có sự may mắn cùng tài năng của bản thân, con giáp này đã tự mình tạo ra những cơ hội thể hiện bản lĩnh, từng bước từng bước gây dựng nên sự nghiệp từ những viên gạch nhỏ bé ban đầu. Có công mài sắt có ngày nên kim, ai cũng cần phải có kiên trì và nỗ lực mới có thể đến gần hơn với thành công.
Trong ngày có Chính Tài, đường tài lộc của người tuổi Tý càng thêm vượng phát. Tiền của tăng lên cũng nhờ vào sự thăng tiến trong công việc. Hai thứ đồng hành cùng nhau, giúp cho bản mệnh có một ngày thứ 2 khá mỹ mãn, công việc suôn sẻ, công danh rộng mở mà sự nghiệp cũng vô cùng hanh thông. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy mạnh mẽ hơn trong tương lai.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tuổi Sửu

Xem boi tuổi Sửu dự báo chuyện tình cảm khá rối ren. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, bạn không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu. Lời khuyên cho tuổi Sửu ngày hôm nay là nếu bạn muốn thành công trên đường đời, hai yếu tố cần thiết bạn phải học đó là phải biết phớt lờ cái gì và đặt niềm tin nơi đâu.

Nếu bạn lựa chọn sai thì bạn phải chấp nhận sự thực là bản thân sẽ đánh mất rất nhiều thứ mình khó khăn lắm mới có được. Hãy tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.

Nguồn: Tổng hợp