Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 09 tháng 10 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài viết bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo lich am ngày Dần Tị tương hại, điềm báo thị phi đang đe dọa chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Bạn bị người ấy hiểu lầm và nghi ngờ bởi những tin đồn đoán vô căn cứ. Tình yêu của hai người đang đứng trước nguy cơ khi mà nền tảng tình cảm lung lay, lòng tin không đủ lớn để vượt qua sóng gió.
Lại thêm ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa nên có lẽ trong ngày, bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền khác nữa. Tình cảm không thuận, bạn thất vọng vì tình cảm bấy lâu không đủ vững vàng, người ấy là người bạn yêu thương nhất nhưng lại không ở bên che chở cho bạn khi sóng gió ập tới.
Chính Quan là cát thần bảo trợ cho đường công danh sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao, xuất sắc đạt được chỉ tiêu được giao. Được cấp trên đánh giá cao, bạn sẽ được trao cho thêm trọng trách trong tương lai.

Tuổi Mão

Xem boi mệnh chủ tuổi Mão hôm nay sẽ có được vận trình tốt về mặt sức khỏe và quan trường. Nhưng về phương diện tình cảm thì dường như có điều gì đó không được ổn cho lắm. Đôi khi những bất đồng nhỏ trong chuyện đời sống cũng có thể âm ỉ cháy và đợi bùng phát những xung đột lớn.

Vì vậy, phòng hơn chữa hãy bắt đầu học cách chia sẻ và điều chỉnh lại tâm lý của mình. Ngoài ra, với những ai độc thân thì thiếu đi những dấu hiệu khả quan trong chuyện tìm kiếm người trong mộng. Về công việc không có gì biến đổi nhiều, mọi thứ vẫn như ngày nào và thiếu đi các cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Lưu ý,hôm nay những người tuổi Tý, Hợi, sẽ là trợ thủ đặc lực cho bạn hôm nay đấy.

Tổng hợp