“…Theo tu vi hang ngay, hôm nay Xử Nữ khi đứng trước đám đông, bạn đừng để nỗi sợ hãi áp chế bạn. Trí tuệ của bạn chẳng thua kém ai trong đó, nên hãy tự tin lên nào. Tâm hồn Song Ngư được thể hiện rất rõ qua ngôn ngữ của màu sắc. Nếu bạn vẽ tặng người yêu một bức tranh, chắc chắn bạn sẽ truyền đạt được tất cả trái tim mình…”

tu-vi-ngay-218

Tử vi ngày 21/8 của Bạch Dương

Một ngày mới sẽ đến với Bạch Dương với rất nhiều điều mới mẻ, sẽ có những hướng đi mới xuất hiện trước mặt bạn mà trước giờ bạn không hề để ý, nhưng bạn không thể chần chừ hay do dự trước một quyết định nào quá lâu được, phải quyết đoán thôi.

Tử vi ngày 21/8 của Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hôm nay nên chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi trong kế hoạch của hôm nay. Một số sự kiện không thực sự tích cực, nhưng bạn nên tận hưởng sự bất ngờ của cuộc sống. Bạn cần lạc quan hơn khi đánh giá chuyện tình duyên của mình. Có thể người kia nói chuyện một cách nhát gừng với bạn chỉ vì họ đang hồi hộp mà thôi. Một số vật cản trong sự nghiệp sẽ không quá mức đáng sợ nếu bạn chuẩn bị đầy đủ để đối phó. Bạn đừng bao giờ coi nhẹ phương án dự phòng.

Tử vi ngày 21/8 của Song Tử

 Song Tử có thể bị mắc kẹt trong những chuyện phiền phức lặt vặt, khiến bạn không khỏi bực mình. Tâm trạng căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Song Tử. Lời khuyên cho bạn là nên tìm một người bạn đáng tin cậy để giãi bày những cảm xúc khó chịu trong lòng.

Tử vi ngày 21/8 của Cự Giải

Cuộc sống luôn mang đến những cơ hội, quan trọng là phải nhìn ra thấy chúng và tìm cách nắm bắt. Ngày thứ Sáu mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm nhé. Có một số việc Cự Giải cần phải làm cho rõ ràng, và không được thỏa hiệp khi chưa đạt được mục đích.

Tử vi ngày 21/8 của Sư Tử

Bạn đã sẵn sàng cho một ngày thú vị và đầy thử thách, xem boi hôm nay sẽ có một vài rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè hay những con số bí ẩn của bài học đều được bạn xử lý một cách gọn gẽ. Bạn luôn tìm thấy nút thắt của mỗi vấn đề và rất khéo léo trong đối nhân xử thế.

Tử vi ngày 21/8 của Xử Nữ

Khi đứng trước đám đông, bạn đừng để nỗi sợ hãi áp chế bạn. Trí tuệ của bạn chẳng thua kém ai trong đó, nên hãy tự tin lên nào. Tâm hồn Song Ngư được thể hiện rất rõ qua ngôn ngữ của màu sắc. Nếu bạn vẽ tặng người yêu một bức tranh, chắc chắn bạn sẽ truyền đạt được tất cả trái tim mình. Tư duy của bạn chậm hơn một nhịp so với người khác. Hãy cố gắng tập trung hơn để tránh bị khiển trách.

Tử vi ngày 21/8 của Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình nhận thấy bạn dễ mắc sai sót trong công việc bởi bạn cảm thấy thật vô vị khi phải xử lý cả đống việc lặt vặt. Bên cạnh đó, Thiên Bình có thể mâu thuẫn với nhóm bạn do khác biệt quan điểm hoặc cái tôi quá lớn. Thay vì trở nên cáu kỉnh, đối nghịch với mọi người, bạn hãy tìm cách giải quyết mâu thuẫn, đừng phản ứng quá gay gắt.

Tử vi ngày 21/8 của Thần Nông

Thần Nông vì nhiệt mà hay bị cuốn đi vào những việc không tên quá. Hôm nay hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hơn ý. Thần Nông trở thành chỗ dựa vững chắc cho người ấy trong công việc. Người ấy tự hào về Thần Nông lắm đó

Tử vi ngày 21/8 của Nhân Mã

Nguy cơ là bạn sẽ bị lệch hướng trong ngày hôm nay. Nếu như bạn cảm thấy rằng mọi nổ lực của mình không được đền đáp thì cũng phải giữ bình tình, đừng phản ứng mạnh mẽ quá. Vấn đề cốt yếu là bạn không giữ được thăng bằng cho mình, phải cố gắng nhiều đấy nhé.

Tử vi ngày 21/8 của Ma Kết

Bạn đứng trước lựa chọn khó khăn: làm vui lòng gia đình hay hài lòng sếp. Tin tốt là dù bạn quyết định thế nào, không có hậu quả nào thực sự nghiêm trọng. Tất nhiên sẽ có người phải buồn vì bạn rồi. Nếu trục trặc liên tục xuất hiện, điều đó có nghĩa bạn cần giành thời gian để suy xét chuyện tình của mình. Hai bạn nên đối thoại để tìm ra nguyên nhân gốc rễ. Bạn lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm.

Tử vi ngày 21/8 của Bảo Bình

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình,Kế hoạch của Bảo Bình có thể bị người khác làm xáo trộn, tính nhẫn nại của bạn sẽ được khảo nghiệm. Bên cạnh đó, Bảo Bình cần điều chỉnh bước đi của mình, trở nên thực tế hơn và cố gắng giữ bình tĩnh trong hôm nay.

Tử vi ngày 21/8 của Song Ngư

Một vài thay đổi trong công việc dẫn đến sự lúng túng cho Song Ngư. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này nếu tích cực tham vấn những người đi trước. Có những lúc Song Ngư chỉ muốn ở một mình để cảm thấy tĩnh tâm suy nghĩ. Thật là may vì người yêu của Song Ngư luôn tôn trọng điều này và luôn để một không gian riêng cho bạn.