Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 11 tháng 10 thứ Tư cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tu vi ngày 11/10/2017, người tuổi Dần có Chính Tài nâng đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Người làm công ăn lương được hưởng những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào. Bản mệnh là người có tính toán và đầu óc kinh doanh nên tiết kiệm và đầu tư hợp lý với số tiền mình có.
Song Mộc Thổ xung khắc kéo theo điềm báo không lành về vận trình tình cảm của con giáp này. Người độc thân dù có nhiều người vây quanh nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ quá khứ khiến cho bạn tổn thương sâu sắc nên trái tim vẫn còn đau đớn, chưa muốn mở cửa lòng mình.
Tình yêu mà người yêu nhau không được bên nhau thì quả thực là bất hạnh. Trót yêu thương nhau quá nhiều mà không đi tới được kết cục viên mãn khiến cho nhiều người vô tình đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua chỉ còn lại tiếc nuối khôn nguôi.

Tuổi Mão

Xem boi người tuổi Mão có được vận trình công việc khá tốt nhờ Mùi – Mão tam hợp. Bởi vậy, hôm nay dường như các dự định công việc của bạn có được điều kiện để thực hiện. Nếu bạn biết nắm bắt thời cơ thì hôm nay là cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường tài lộc của mình. Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão hôm nay là: Mùi – Sửu. Hãy thử hợp tác với họ hoặc nếu khó khăn đừng ngại tìm sự giúp đỡ từ họ nhé.

Trong quan hệ tình cảm người tuổi Mão hôm nay cũng có được những tin vui. Những người độc thân dựa vào mai mối, giới thiệu mà quen biết đối tượng phù hợp. Người đang yêu thì tình cảm thêm gắn bó nhờ được những người xung quanh vun vén, chấp cánh bay xa.

Tổng hợp