Theo các chuyên gia xem tuong so ai có nốt ruồi mọc ở vị trí tâm của lòng bàn tay hẳn là người có tài năng lãnh đạo, đường tài vận cực thịnh vượng, có thể dựa vào năng lực của bản thân để đạt được nhiều tiền bạc.

1. Đường sự nghiệp (đường định mệnh), đường thành công (đường thái dương) kéo dài, thẳng và rõ ràng trong lòng bàn tay

xem-long-ban-tay
Xem lòng bàn tay

Người nào sở hữu cả đường sự nghiệp và đường thành công dài, thì rõ ràng họ có đường vận khí cực kỳ tốt. Cho dù có làm công việc gì, chỉ cần họ kiên định, chắc chắn trong tương lai sẽ thành công rực rỡ. Có một chuyen la co that đó là nhiều người chỉ có đường sự nghiệp chứ họ không hề có đường thành công, nghĩa là những người này có tham vọng lớn trong sự nghiệp và dù họ rất nỗ lực, chăm chỉ trong công việc nhưng hay gặp khó khăn, không dễ thành công.

2. Đường Trí đạo trong lòng bàn tay sâu và rõ ràng

Theo xem boi người có đường Trí đạo sâu và rõ ràng thường là những người làm bất cứ việc gì cũng toàn tâm toàn lực, ở họ có khứu giác nhạy bén của một thợ săn. Chỉ cần xác định được con mồi, họ nhất định sẽ dùng mọi cách để có được nó. Chính vì thế, trong công việc họ rất dễ đạt được các thành công vang dội.

Theo xem tử vi 2015 nếu đường Trí đạo trong lòng bàn tay xuất phát từ đường Sinh đạo phát triển dài, rõ và đậm thì trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Họ là người luôn tràn đầy tự tin, đam mê. Họ sẽ nỗ lực kiếm tiền để có được một cuộc sống tốt đẹp.

3. Các gò trên lòng bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm của lòng bàn tay lõm

Người nào mà có bốn gò nằm ở gốc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào là những người có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm. Họ có thể chịu đựng được gian khổ, có năng lực để đảm đương những trọng trách lớn. Trong sự nghiệp có thể đạt đến độ thành công rực rỡ.

4. Gò Mộc Tinh trong lòng bàn tay có đường phấn đấu

Đường phấn đấu là đường chỉ kéo dài từ đường Sinh Đạo hoặc Trí đạo đi thẳng lên đến gò Mộc Tinh. Người nào sở hữu đường này là người có khát khao chiến thắng và tham vọng vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Trong bất cứ công việc gì họ cũng không muốn trở thành người đi sau, họ rất kiêu ngạo và tự tin. Nếu đường phấn đấu vừa dài vừa rõ thì đây là những người có thể dựa vào chính sức mình để tiến thân trong con đường sự nghiệp.