Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 5 ngày 31-08 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó mang lại nhiều giá trị về tinh thần cho các bạn!

Tuổi Tý

Theo coi boi tử vi phương Đông, người tuổi Tý vốn là người thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dao nhưng hôm nay chịu tác động của Thương Quan nên có chút tự tin vào bản thân và trở nên tùy tiên, thiếu kiềm chế trong lời ăn, tiếng nói, dễ làm tổn thương người khác. Nếu hôm nay bạn kiệm lời, biết kiềm chế một chút mọi sự sẽ hanh thông hơn.
Bất kể việc gì bạn cũng không nên quá vội vàng. Nếu khối lượng công việc quá nhiều hãy thử mỗi lúc làm một ít. Thay vì chờ cho đến lúc có cảm hứng hoặc có đủ thời gian mới tiến hành, thì hãy dành ra một chút thời gian đặc biệt trong lịch làm việc hàng ngày của bạn. Tốt nhất thời gian đặc biệt này được ấn định vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Điều mấu chốt là phải duy trì liên tục, đều đặn.

Bạn thường hờn trách rằng có những người có cơ hội tốt còn bạn thì không, tuy nhiên, thực tế là cơ hội là cái có ở mọi nơi và công bằng với mọi người. Nhưng điều đó đòi hỏi bạn phải vận dụng cái đầu của bạn rất nhiều. Bằng đầu óc, bạn có thể nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn được hoặc thường bỏ lỡ.

Tuổi Sửu

Xem tu vi những người tuổi Sửu có vận trình sự nghiệp hôm nay của những người tuổi Sửu dường như có mây đen vần vũ, công việc không chỉ dậm chân tại chỗ mà bạn còn phải đối mặt, giải quyết khá nhiều rắc rối phát sinh. Cho dù bạn có cố gắng như thế nào đi nữa thì hiệu quả thu được cũng không khả quan. Vận đào hoa khá vượng, nếu như bạn đã có đối tượng thì có thể nghĩ tới chuyện kết hôn hoặc đưa nhau về ra mắt.

Bản mệnh chỉ được trải qua một ngày yên ổn khi chú trọng lời ăn tiếng nói của mình vì có Thất Sát tọa Thương Quan nên cuộc sống vẫn còn rất nhiều phiền toái đấy. Tài lộc  bình thường chú ý tới cách chi tiêu trong gia đình, có thể nhờ sự trợ giúp từ phía bố mẹ nếu cần việc khẩn cấp.

Nguồn: tổng hợp