Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 05 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 5/12/2017 báo cho người tuổi Dần đón tin vui tình cảm trong ngày, có Thiên Hỷ báo chuyện mừng khiến trong lòng rộn ràng. Dịp này mà tỏ tình, cầu hôn, mời hẹn hò thì đảm báo thành công, nhận được sự đáp lại từ đối phương. Đây cũng là ngày tốt cho việc kết hôn, đám hỏi, tổ chức tiệc mừng.
 
Tuy nhiên Dần Mộc tự hình và cũng có thể do tình cảm đang lên nên bạn rất mất tập trung, không chú ý tới công việc. Ngồi ở chỗ làm mà tâm hồn treo ngược cành cây, hiệu suất cực kì kém, thường mắc sai lầm kéo cả đồng nghiệp bị liên lụy theo. Khá nhiều lời phàn nàn, phê bình rồi đấy, hãy chấn chỉnh lại ngay đi.
Sức khỏe của người này hơi kém, nhất là chức năng gan, bạn dễ mắc các bệnh viêm gan, xơ gan, gan hoạt động kém khiến người mệt mỏi, kém ăn, tinh thần rệu rã. Chú ý hơn tới chế độ ăn uống, loại bỏ các thực phẩm không có lợi cho gan đồng thời sinh hoạt điều độ kết hợp vận động để bảo vệ gan.

Tuổi Mão

Tu vi nam 2018 với những người tuổi Mão, tử vi của bạn ngày 5/12/2017 cho thấy ngày Dần – Mão tam hợp nên bạn dễ có được vận may mắn, có thêm tài lộc, công việc chẳng quá bận rộn mà vẫn có được những niềm vui, cơ hội tốt. Tuy nhiên, hôm nay có thể người tuổi Mão hơi rụi rè trong việc nắm bắt các thời cơ cho mình. Cho nên nhiều khi cơ hội đến và đi mà bạn không hay biết. Bởi vậy, hôm nay bạn cần nhiều hơn sự quyết đoán, nhanh nhay để nắm bắt những thời cơ tốt nhất về mình.

Dường như tinh thần làm việc tốt, thể chất tốt nên bạn có được một ngày lao động khá hiệu quả, các mối quan hệ xã giao đạt được như ý. Trong quan hệ công việc tình duyện khá hợp ý, lứa đôi tốt đẹp. Những ai còn độc thân có nhiều thời điểm, cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như gây ấn tượng với những người khác giới, tạo ra những cơ hội tốt cho mình trong tương lai. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Tuất, Hợi, Mùi.

Tổng hợp