Theo xem tuoi vo chong thì dưới đây là những bói toán về tình yêu, về tuổi vợ chồng của bạn và người ấy. Cùng khám phá nhé!

tai-xuong-1

Bạn rất thích màu : Cam

Cùng coi boi để cho ta biết kết quả nhé !

Tính cách đặc biệt

Bạn là người hướng ngoại, tính tình vui vẻ, linh động. những người tình màu cam thường thích du lịch để học hỏi và trải nghiệm. bên cạnh đó, giảm thiểu của bạn là bề rộng vượt trội hơn chiều sâu. Bạn có rất nhiều bạn nhưng thân thì rất ít.

Bạn biết nhiều nhưng theo kiểu mỗi thứ chút hương chút hoa. một khi đã san sẻ bản thân cho quá phổ quát thứ, bạn phải chấp thuận rằng mình thực thụ chẳng mang phải chăng 1 thứ gì trọn vẹn.

Love Style

tình ái của bạn rất ít lúc ổn định dài lâu. Vì thích mở rộng mối quan hệ nên bạn thường sở hữu phổ thông phen suýt yêu thêm lần nữa, khiến tình cảm ngày nay bị thương tổn và đứt gánh giữa trục đường. Hơn thế, bạn lại sở hữu một chút vô tâm, người thương của bạn thành ra cũng đôi khi sôi gan sôi ruột lên.

tình ái của bạn thực tại ko ít sóng gió, nhưng vì cá tính của bạn luôn xuề xòa nên có thể bạn chẳng cảm thấy quá mỏi mệt như nó vốn mang.

Vượt thác

Mỗi khi bào chữa nhau, người thích màu cam dễ miễn thứ hơn, nên thường là người chủ động giàn hòa. không những thế, vấn đề to nhất của bạn là bạn đích thực chưa tôn trọng cảm giác của tình nhân. vì thế, quan yếu nhất, bạn cần học cách cảm nhận vấn đề 1 cách thức nghiêm túc hơn.

Màu bạn rất thích: Xanh lá

Tính phương pháp đặc thù

Theo xem tu vi bạn là người chân tình, luôn để ý và viện trợ người khác. Người thích màu xanh lá còn rất biết cách thức giữ bí ẩn, chính bởi thế mà khá những người tiếp giáp với tuyển lựa để tâm tư và chia sẻ.

Bạn còn là người ít suy tính, tin rằng mọi chuyện đều diễn ra theo duyên số. Bạn thích một cuộc sống bình lặng, bình lặng hơn là đua chen tranh giành.

Love Style

ái tình của bạn thường thuần tuý và bình im, vì bạn vốn ko đòi hỏi đa dạng, cũng ít lúc hoạch hoẹ sai lầm của người ta. bên cạnh đó, bạn là người tiêu cực trong ái tình.

Đối với bạn, trừ lúc người ta chạy tới, nhắc huỵch toẹt ra là người ta đã yêu bạn rồi thì hai người mới có thể đến tốt với nhau, còn ko thì bạn chẳng bao giờ nỗ lực đạt tốt tới điều gì. tranh giành tình yêu sở hữu người khác còn là chuyện xa vời hơn.

Vượt thác

khi yêu nhau, bạn ít ôm đồm vã. có thể Đây là điều trong mơ có những cặp đôi khác, nhưng thỉnh thoảng Đó là 1 sai trái khủng khiếp. Bạn ko cãi vã chính vì bạn giữ dòng nhìn hờ hững, cứ tin rằng chuyện gì đến rồi sẽ tới.

Bạn thích bình lặng đến mức bỏ qua phần nhiều mọi tức tối của mình và của cả đối phương. loại cách thức này của bạn khiến cho tình ái bị dồn ứ các ức chế và mâu thuẫn, làm cho người yêu sôi máu vì cảm giác của người ta bị bỏ rơi một cách tội nghiệp.

Màu bạn rất thích: Đỏ

Tính phương pháp đặc biệt

Bạn là người thích quyền lực và luôn muốn khiến người lãnh đạo. Bạn sở hữu cách trò chuyện thu hút người khác, cũng như luôn biết tạo cho mình một hình thức ấn tượng.

Người thích màu đỏ còn rất tự tin vào bản thân. Sự tự tín đấy khiến cho bạn đôi lúc mất kiên nhẫn và thuận lợi nổi cáu. không những thế, bạn là người “ruột để ngoài da”, chẳng để bụng ai chuyện gì.

Love Style

Những người thích màu đỏ luôn là kẻ khéo bày trò để chinh phục đối phương. Và một khi đã sở hữu được, bạn ít khi ưng ý có 1 tình yêu quá bình lặng. Bạn luôn có phương pháp riêng để điều khiển tình yêu theo hướng phổ biến thử thách và phổ thông trò mới lạ.

Vượt thác

Quá nóng tính đôi lúc khiến bạn phun ra những lời khó nghe và xúc phạm đối phương. lúc thấy mình chuẩn bị bốc lửa, được nhất hãy hạn chế đi nơi khác.

bên cạnh đó, quá tham lam trong việc thể hiện chiếc tôi của mình trong ái tình cũng rất nguy hiểm. Nó với thể làm chàng thấy thú vị, nhưng đôi lúc cũng thấy bức bối, ngột ngạt.

Màu bạn rất thích: Đen

Tính bí quyết đặc biệt

các người ham mê màu đen thường rất kĩ càng. Bạn là người thích giải quyết các vấn đề 1 phương pháp triệt để, chi tiết.

ngoài ra nội tâm lại khép kín, không muốn san sẻ cảm xúc của mình, và cũng ko muốn giao thiệp phổ biến. Bạn sợ bị người khác nhìn thấu được mình nên tự xây dựng 1 toàn cầu càng khép kín càng khá.

Love Style

Thường những người thích màu đen luôn chọn các đối tượng trầm lặng. tình ái của bạn cũng gói gọn trong 1 ko gian nhỏ bé và lặng tĩnh.

Ít khi mọi người thấy bạn và bồ đến các nơi quá náo nhiệt và cũng chẳng mấy khi bắt gặp được cảnh hai bồ cảm có nhau.

tuy nhiên, bạn còn là người mang tư tưởng chiếm hữu trong tình ái. Bạn muốn một toàn cầu riêng chỉ sở hữu 2 người, và trong Đây, bạn làm trùm.

Vượt thác

khi ôm đồm nhau, bạn luôn là người muốn đi tới tận cùng sự việc. Bạn muốn chỉ rõ ai đúng (thường là bạn!) người nào sai (thường xuyên là chàng), đưa mâu thuẫn ra Phân tích cho đến mẩu bé tí nhất.

Nên nhớ: loại gì đi quá cũng ko phải chăng. Trắng đen rõ ràng làm đối phương thấy mỏi mệt.

Màu bạn rất thích: Trắng

Tính phương pháp đặc thù

những người thích màu trắng thường đem đến cho người khác một cảm giác nhân hậu và dễ chịu. ngoài ra, như thế ko có tức là bạn nhàm chán. những người thích màu trắng luôn có chính kiến riêng. có thể bạn sẽ không tranh luận rằng người khác sai, nhưng bạn sẽ luôn tin rằng bạn là đúng.

Love Style

Bạn ngây thơ và nhân đức, nhưng lại không thực tiễn. Bạn tự đặt ra quá phổ thông định mức và loại mực cho người tình nên hay hụt hẫng. bên cạnh đó, bạn là ý trung nhân rất tình thật.

Vượt thác

Mỗi lúc gượng nhẹ vã, bạn thường với khuynh hướng tự yêu bản thân. 1 là bạn sẽ cố bào chữa cho mình đúng. 2 là bạn sẽ tự ủy mị cho rằng mình là kẻ đáng thương, mình là nạn nhân, mình rất tội nghiệp…!!!

Cả 2 đều mang nguy cơ dẫn tới một kết cuộc không hay ho gì. vì vậy, khi bắt đầu khắc phục tranh chấp, hãy chỉ tập kết nghĩ về tranh chấp đó và giải quyết nó mà thôi.

Màu bạn rất thích: Xanh da trời

Tính cách đặc trưng

những người thích màu xanh da trời thường sở hữu nội tâm khép kín. Bạn có thể lắng tai và chia sẻ tâm tình của bất cứ người nào, nhưng buộc bạn nhắc ra các xúc cảm của mình thì lại rất khó.

Người thích màu này còn sở hữu cách giám định con người và sự việc khá xác thực phê duyệt sự tinh ý và nhạy cảm của mình.
tuy nhiên, mặt tránh của bạn là thường bị stress đè nặng do cố che đậy và chịu đựng những cảm xúc của bản thân.

Love Style

Bạn thường rất muốn thu hút và quyến rũ người khác nhưng lại bất an về khả năng thực sự của mình. Điều Đây khiến bạn đôi lúc lóng nhóng trong tình yêu và ko bộc lộ tốt hết những ưu thế.

Vượt thác

Vấn đề to nhất của bạn là bưng bít xúc cảm của bản thân và nỗ lực chịu cất cho đến khi không thể. Bạn từ chối san sớt những cơn bực bội nhỏ, các khó chịu âm ỉ mỗi ngày, để rồi 1 lúc đã nổ bùm, bạn lại khiến cho mọi thứ toang hoang chẳng thể cứu vãn tốt nữa.

Liều thuốc cho bạn là hãy tập chia sẻ và giải quyết các tranh chấp bé nhỏ hằng ngày của cả 2.

Màu bạn rất thích: Tím

Tính phương pháp đặc thù

Người thích màu tím là các người rất tình cảm. Bạn luôn sở hữu một sự tôn trọng khăng khăng đối mang quá khứ. Nhưng mặt xấu là bạn thường xuyên nhìn lại, hối tiếc và buồn bã vì các việc ko như ý. Người thích màu tím còn rất tích cực bụng.

Love Style

Tình yêu của các người thích màu tím thường dai sức. Bạn luôn biết phương pháp níu giữ đối phương và cũng rất chung thủy. ngoài ra, người thích màu tím lại thường hay khiến cho tổn thương mối quan hệ hiện giờ bằng cách luôn nhìn lại kí vãng.

Vượt thác

Nước mắt thường là thứ cản trở các cuộc bao biện vã hay bàn cãi đi đến khá kết cuộc như mong muốn: đáp ứng được mâu thuẫn.

thiếu sót lớn nhất của bạn là ít lúc tụ họp vào then chốt của vấn đề mà xử lý chúng. cái mà bạn chăm chăm đạt tới chỉ là tiêu dùng mọi bí quyết ủy mị nhất để khiến chàng chào thua mà nhận phần sai về mình.

Màu bạn rất thích: Hồng

Tính cách đặc biệt

Người thích màu hồng rất lạc quan và với chút đỉnh vô tâm. Bạn có thể tương đối con nít so có những người trạc tuổi, nhưng nhờ vậy mà bạn hay bằng lòng với cuộc sống.

các người này rất tích cực bụng và hài hước, luôn quyết tâm khiến vui lòng những người xung quanh, cho dù sở hữu nhận phần thiệt về mình. Người thích màu hồng còn mang tố chất nghệ sĩ.

Love Style

tình ái của bạn thường hòa bình và ít khói súng. Vì bản thân bạn luôn muốn khiến vui lòng ý trung nhân và với khuynh hướng tự bằng lòng sở hữu những gì đang với. Bạn thường chọn các người mang đặc điểm tương tự có mình.

Vượt thác

Tuy vui vẻ và luôn muốn khiến chấp thuận người khác, nhưng do tính tương đối trẻ con, đôi lúc bạn phát triển thành rất ương bướng và vô lý. Chính do đó, hãy thôi cố biện hộ chày bao biện cối có chàng.

Thay vào Đó, hãy lắng tai anh đấy 1 cách nghiêm túc, tự thẩm định quan niệm của anh ấy đúng sai thế nào và cũng tự rút ra các mẫu sai của mình.
bói ái tình có màu hồng ưa thích

Màu bạn rất thích: Vàng

Tính cách thức đặc trưng

các người thích màu vàng thường là anh tài về tính toán và buôn bán. Bạn dễ đạt nhiều thành công trong vốn đầu tư và thích lãnh đạo.

Bạn thích áp đặt nghĩ suy của mình lên người khác, thậm chí với thể gạt bỏ thẳng cánh quan điểm của người nào Đó, mà nếu gặp chống cự bạn sẽ càng ương bướng và độc tài hơn.

tuy nhiên, chính vì luôn muốn phát xít tương tự mà bạn thường che chắn cảm xúc yếu đuối của mình. Bạn với thể mang rất nhiều bạn nhưng lại ít bạn thân.

Love Style

Bạn thích lấn át đối phương về phần nhiều mọi chuyện. Bạn muốn đưa ra quyền được chọn lựa và quyết định.

ái tình của bạn dễ có tính gia trưởng (nếu là con trai) hoặc đôi đũa lệch (nếu là con gái, vì bạn thường thành công hoặc tài hoa hơn đối phương theo xem van han 2017 nói vậy)

Vượt thác

Mỗi khi ôm đồm nhau, bạn thường chẳng bao giờ lắng tai ý kiến hay giảng giải của đối phương. Chính vì thế mà lúc nào những trận cãi vã cũng là những tràng liên tu vô tận của bạn còn đối phương thì chán ngán vì bị áp đặt.

do đó, hãy tập cho mình lề thói lắng tai và khắc phục vấn đề trên cơ sở vật chất phân định đúng sai chứ chẳng phải là “cãi cho tôi đúng, còn anh thì cố nhiên sai!”.