Ứng dụng Fetch cho biết bạn là loài chó nào

Không biết các bạn còn nhớ phong trào đoán tuổi how-old.net từng đình đám một thời không nhỉ, dường như óc hài hước của các kỹ sư Microsoft chưa dừng lại khi gần đây ứng dụng Fetch đã được giới thiệu còn vui vẻ hơn nữa.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Cũng giống như cách đoán tuổi how-old.net, bạn chỉ cần đưa một bức ảnh vào ứng dụng Fetch là xong rồi đấy. Ứng dụng sẽ phân tích dựa vào bức hình của bạn và trả về kết quả xem bạn là giống chó nào kèm một vài nhận xét vui vui nữa.

Lần này thì ngoài ứng dụng nền web thì Microsoft còn tung hẳn ra thêm ứng dụng trên iOS nữa. Với ứng dụng web thì bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ what-dog.net là có thể sử dụng ngay, thông tin được trang engadget chia sẻ.

Không phải ảnh nào cũng có kết quả đâu

Không phải ảnh nào cũng có kết quả đâu

Fetch có thể trả về kết quả khi thậm chí bức ảnh bạn gửi lên là một con vật hay đồ vật gì đó, nhưng không phải ảnh nào cũng có kết quả đâu nhé, mình đã thử gửi ảnh một chiếc smartphone và kết quả là “Không tìm thấy giống chó nào hết”.

Chỉ cần một chút kỹ năng tiếng anh là các bạn có thể vui vẻ với ứng dụng này rồi đấy, mình cũng đã thử với bức ảnh của mình và kết quả là:

Border Collie: năng động, ánh mắt hơi dữ tợn, rất thông minh nhé.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Và đây là kết quả của mình

Còn kết quả của bạn thì sao nhỉ, mình rất tò mò đấy, hãy chia sẻ bằng bình luận phía dưới cho mình xem với nhé.