Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Thạch anh tóc xanh là một trong những loại đá được giới đá quý rất yêu thích. Vậy tại sao vòng tay đá này lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng tiendoan.vn tìm hiểu những công dụng kỳ diệu của loại vòng tay này nhé!

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể của thạch anh tự nhiên, mang nhiều dương khí, các sợi tóc màu xanh là các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh đậm, mang đến sức khỏe, tài lộc
Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh đậm, mang đến sức khỏe, tài lộc

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh có tác dụng khơi thông tâm chí, giúp người đeo có được suy nghĩ tích cực hơn, cũng nhờ đó mà có được những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Thạch anh tóc xanh còn có công dụng mang đến may mắn, vận khí cát tường cho người sở hữu. Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh được man theo bên mình như một vật hộ mệnh mang lại may mắn cho chủ nhân, đem đến những cơ hội tốt, những mối quan hệ tốt.

Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh mix đầu rồng bạc
Vòng tay đá Thạch anh tóc xanh mix đầu rồng bạc

Bên cạnh những công dụng trên, vòng tay Thạch anh tóc xanh còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, hỗ trợ tích cực trong việc trị các bệnh liên quan đến da, tóc, giúp tinh thần thoải mái, điều hòa cơ thể.

Hẳn các bạn đêu biết, khi chọn vòng tay đá phong thủy, một trong những điều cần lưu ý đó là phải chọn được vòng hợp cung mệnh. Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật ngũ hành, nếu biết tận dụng quy luật ngũ hành tương sinh, con người có thể có được những may mắn, thành công trong cuộc sống. Vậy những ai thích hợp để đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh:

Người mệnh Mộc: Vòng tay đá thạch anh tóc xanh có những sợi tóc màu xanh trong từng viên đá, đây là màu đại diện của hành Mộc. Vậy nên, đeo vòng tay đá thạch anh tóc xanh, người mệnh Mộc sẽ có được cuộc sống như ý, sức khỏe dồi dào và cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Người mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa, màu xanh của thạch anh sẽ phù trợ tốt cho những người mệnh Hỏa, giúp người mệnh Hỏa hanh thông sự nghiệp, tài lộc tăng nhiều, cuộc sống thịnh vượng, phú quý.

Người mệnh Kim: Kim khắc Mộc, do đó, khi đeo vòng tay thạch anh tóc xanh, những người mệnh Kim sẽ có cuộc sống an toàn, tự chủ và mạnh mẽ hơn.

Nguồn: http://mixi.vn/san-pham-thach-anh-toc-xanh.html