Song Tử là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh từ 21 / 5- 21/6 thuộc Song Tử. Các loại trang sức phong thủy , đặc biệt là vòng đá phong cách đang được yêu thích không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng, đồng thời, có những công dụng phong thủy cho người sở hữu như:

– Trừ tà, tránh tà khí

– Bảo vệ và tăng cường sức khoẻ

– Mang lại may mắn, tài lộc

– Bảo hộ bình an

– Cải thiện công danh, sự nghiệp, tình duyên ….

Hãy cùng tiendoan.vn tìm hiểu các loại phù hợp với tay cho những người có cùng Song Tử

Vòng tay đá Thạch anh vàng

Vòng tay đá Thạch anh vàng là một trong những loại vòng tay đá phong thủy có tính ứng dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày có tác dụng rất tốt đối với lý trí (Mental Body) đồng thời giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên cầm trên tay trái một viên Thạch anh vàng khi học bài sẽ mau thuộc bài hơn.

Vòng tay đá phong thủy Thạch anh vàng tinh khiết
Vòng tay đá phong thủy Thạch anh vàng tinh khiết

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ cũng là một trong những loại vòng tay đá phù hợp với cung Song Tử, liên quan đến sao Thủy, vì sao chi phối Song Tử. Chiêm tinh học Ấn Độ coi loại đá mắt hổ vàng và đen là đại diện cho Song Tử. Đá mắt hổ hỗ trợ bản tính rõ ràng và sức mạnh tâm linh cho Song Tử. 

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ trung
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ

Vòng tay mã não

Loại đá này thường có nhiều loại màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng và đen. Chiêm tinh Ấn Độ xác định loại mã não vân xanh và Botswana là “bùa hộ mệnh” cho Song Tử. Mã não hỗ trợ khả năng hùng biện, một đặc điểm thường thấy của những người sinh cung Song Tử. Loại đá bán quý này còn có tác dụng làm dịu, tăng sức mạnh tinh thần và sự tập trung, khiến Song Tử bình tĩnh và sáng suốt.

Vòng tay đá phong thủy mã não
Vòng tay đá phong thủy mã não

Nguồn:  http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-phong-thuy-281-0.html