Chồng đi gặp cô người yêu cũ về bị gạ gẫm vào nhà này nọ về hồn nhiên kể cho vợ làm tôi phì cười. Cập nhật thông tin cách làm banh bao ngon tại đây. Thực sự thấy yêu chồng hơn mỗi ngày vì sự hồn nhiên cũng như sự quan tâm hết mực.
Chắc chẳng có ai như chồng tôi đâu, cái gì cũng hồn nhiên kể hết cho vợ, kể cả chuyện bị người yêu cũ gạ gẫm. Nghĩ đến nhiều khi tôi cũng phì cười vì chồng chẳng giữ ý gì cho cô bạn gái cũ mà cứ bô bô hết kể sạch.

Tôi và chồng cưới nhau đến nay cũng được hơn 2 năm. Hiện chúng tôi vẫn chưa có con vì đang kế hoạch, khi nào hai vợ chồng học hết cao học mới sinh con để có thời gian tiện chăm sóc.

Ngày trước khi còn chưa yêu tôi, chồng yêu một cô gái người Hà Nội xinh xắn, nhưng sau khi yêu một thời gian thấy chồng không đủ tài chính chiều lòng cô ta nên cô ta bỏ đi theo người giàu có hơn. Kể từ đó anh không yêu con gái thành phố nữa mà chuyển qua yêu người cùng quê.

Sau khi chia tay cô kia được khoảng 8 tháng thì anh gặp tán tỉnh và yêu tôi. Chúng tôi khá hợp nhau và thấy vui vẻ hạnh phúc mỗi lần gặp mặt. Anh cũng có kể cho tôi về người yêu cũ mà anh đã yêu gần 2 năm. Tôi chỉ lắng nghe rồi mỉm cười.

Lấy nhau về có chuyện gì chồng cũng hỏi ý kiến và tâm sự với vợ. Xem thêm tử vi cung thien binh tại đây. Cứ xong việc là chồng chạy về nhà rủ vợ đi bộ tập thể dục rồi mới về nấu cơm, cuộc sống vợ chồng khá dễ chịu. Đêm đến chúng tôi nằm xem phim, ôm nhau kể chuyện từ cơ quan cho đến chuyện gia đình. Hai vợ chồng như hai người bạn vậy.

Hôm qua chồng đi làm về hơi muộn, tôi nhắn tin hỏi anh bận à. Chồng bảo vừa ra cổng cơ quan vô tình gặp cô người yêu cũ. Tôi cũng hơi buồn nhưng tôn trọng chồng vì dù sao đó cũng là bạn cũ của anh. Tôi nhắn lại: “Thế anh ngồi nói chuyện đi, bao giờ gần về nhắn tin để em nấu thức ăn cho nóng”.

Ngồi ở nhà xem phim một mình, nhưng nói thật tôi thấy hơi khó chịu. Chồng về khá muộn, gần 9 giờ mới thấy anh ấy về. Chồng vào nhà tôi nói giọng hơi mỉa mai:

– Gặp lại tình cũ vui quá hay sao mà anh về muộn thế?

– Anh xin lỗi vợ, cô ta nói đủ chuyện và còn nhờ anh đưa về nhà nữa chứ, tại cô ấy đi với bạn nhưng sau bạn có việc gấp nên phải về trước.

– Thế anh có vào nhà cô ấy không?

– Anh không, thả cô ta xuống cổng xong anh phi về liền vì sợ vợ đói bụng.

Tôi vừa nấu vừa cúi đầu xuống vì khá tủi thân, biết chồng không làm gì có lỗi với mình nhưng không hiểu sao tôi cứ giận giận, buồn buồn.

 

nguoi-yeu-cu-ga-gam-1

Chồng biết vợ buồn nên làm đủ trò cho tôi cười (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng ăn cơm xong rồi ôm nhau xem phim, lúc này chồng nói:

– Vợ biết không? Hôm nay cô người yêu cũ còn gạ gẫm anh mới buồn cười chứ.

Tôi tròn mắt lên:

– Gạ gẫm ư? Gạ gẫm thế nào kể em nghe. Bên cạnh đó là thông tin tin nong trong ngay hôm nay.

– Chắc cô ta thấy anh ngày càng phong độ đẹp trai, lại làm việc ở tòa nhà sang trọng nên tiếc ấy mà.

– Đồ quỷ, kể em nghe nào, còn ngồi đó mà vuốt đuôi.

– Thì cô ta nói xin lỗi chuyện cũ, nói rằng nhiều khi vẫn thấy nhớ anh này nọ.

– Cô ta lấy chồng chưa? Sao mặt dày thế nhỉ.

– Chưa lấy, chắc hám tiền quá nên không ma nào rước hehe.

Tôi phì cười.

– Thế cô ta nói sao mà chồng kêu gạ gẫm.

– Thì cứ mời anh vào nhà rồi nói em cô đơn này nọ, nói chung là bật đèn xanh và có ý đồ đen tối với chồng yêu của vợ. Nhưng vợ yên tâm anh rất đẹp trai và rất tỉnh, anh không dễ vào bẫy đâu.

Tôi lăn ra cười rồi nói:

– Gớm chắc tiếc lắm chứ gì?

– Ôi xời! tiếc gì, ngày xưa cô ta bỏ anh đi vì tiền, từ đó anh ghét luôn. Giờ cũng chỉ xem là bạn cũ chẳng có gì nữa, với lại anh có vợ rồi, hơi đâu mà đi linh tinh làm gì.

– Có thật không đấy.

– Thật mà, nếu không anh kể với vợ làm gì.

– Nhớ nhé, chỉ được yêu mỗi vợ thôi đấy, không được léng phéng với ai nghe chưa. Cô ta gọi gặp cũng không được gặp đâu đây.

– Hì hì anh biết rồi, vợ yêu yên tâm. Thôi vợ chồng mình đi ngủ nào, vợ yêu ngủ ngon nha.

– Chồng yêu ngủ ngon.

Đêm nằm tôi ngoảnh sang ngắm chồng, thấy yêu chồng quá. Đôi khi thầm cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương và tâm lý với vợ.