Gia đình nhà chồng đều biết chuyện hết. Với vai trò là người nhà của cô vợ đó, chúng tôi phải làm gì cho phải? Xin chuyên gia tư vấn cho chúng tôi.  Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây. 

1-3502-1433811897.jpg

Mến chào anh,

Trân trọng những suy tư của anh về hoàn cảnh của vợ chồng người bà con. Quả đúng là cuộc sống đôi khi có những éo le mà con người ta không ngờ tới. Trường hợp người chồng mà anh nhắc tới cũng vậy. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Chắc hẳn, anh ta sẽ không bao giờ nghĩ rằng sự nỗ lực của bản thân ở nơi xa xứ để lo cho gia đình lại được đền đáp bằng một kết cục đau đớn đến như vậy…

Những thông tin anh cung cấp chưa đủ chi tiết nên chúng tôi khó có thể phân tích kỹ càng để gợi ý các hướng giải quyết. Do vậy, chỉ có thể chia sẻ với anh một vài điều như sau:

Câu chuyện là của gia đình người bà con và chính gia đình đó mới là người giải quyết. Trong hoàn cảnh ở xa, anh chồng sẽ khó có đủ thông tin để quyết định. Nếu cần, anh chồng phải trực tiếp về hoặc chờ đến ngày trở về thì mới có thể giải quyết rõ ràng mọi chuyện. Các bạn sinh con theo y muon xem chi tiết tại đây.  Với vai trò là người nhà của cô vợ, có lẽ anh cũng chỉ nên chia sẻ ở chừng mực nhất định và tùy theo diễn tiến của sự việc. Ngoài hai nhân vật chính thì cha mẹ hai bên sẽ là những người liên đới trực tiếp rồi mới đến sự tham gia của các thành viên khác trong gia đình. Khi thấy rằng sự tham gia của mình có thể giúp cho sự việc trở nên tốt đẹp hơn như khi được hỏi ý kiến hoặc khi được yêu cầu cung cấp thông tin thì hãy sẵn sàng đồng hành anh nhé.

Mong sự việc được giải quyết ổn thỏa nhất có thể.