Vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tổng Quan:

Theo tiendoan.vn tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có. Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người, họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an, cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng

Vận hạn cuộc đời:

Đinh Mão thích hợp với khoa học xã hội và chính trị. Người này mềm mỏng, nhưng bên trong rất cương quyết. Họ kiên định theo đuổi mục đích và phải tới cùng mới thôi. Tuổi này biết nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở giữa chừng. Người thích sống ôn hòa, bình lặng, không thích đao to, búa lớn, khôn khéo được lòng người đời. Tuối này số có phú quý, hiển vinh.

Vạn hạn năm 2016 của tuổi Đinh Mão 

Xem bói Năm 2016 thân chủ gặp hạn Ngũ Hộ: đây là Hạn nhẹ, đề phòng hao tốn tiền của. Năm nay tuy gặp may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Nhưng không nên mưu cầu quá cao, có thể bị hao hụt. Cần đề phòng trộm cắp, bạn bè lừa gạt gây mất của, mất tiền

Tuổi Đinh Mão hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen. Nên tuổi này có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy hợp mệnh để tăng thêm may mắn và giải bớt vận đen.

Vận hạn cần lưu ý cho tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng

Mặt dây tỳ hưu có tác dụng chiêu tài, trừ tà

Mặt dây Tỳ hưu Mã Não Đỏ là một loài linh thú có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh

Theo Mixi.