Theo tờ kqbd HLV Man United, Louis van Gaal thừa nhận ông đang hướng đến thị trường chuyển nhượng mùa đông để bổ sung lực lượng cho đội bóng.

1

Màn trình diễn của Man United tại lich thi dau ngoai hang anh thời gian gần đây thật tệ hại. Ở Champions League, họ đã bị loại dù rơi vào bảng đấu dễ thở. Ở Premier League, thầy trò Van Gaal gây thất vọng lớn khi thua đội bóng mới lên hạng Bournemouth.Khi Quỷ đỏ trở nên nhàm chán, tầm thường; vị HLV người Hà Lan đang bị chỉ trích và chịu áp lực vô cùng nặng nề.

Và với tình hình chấn thương hàng loạt của Man United, Van Gaal không thể không mua sắm.

Ông cho hay: “Vấn đề của chúng tôi là chấn thương, luôn là chấn thương.  Cập nhật thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay tại đây,. Bạn không đủ khả năng để đối phó bởi bóng đá là môn thể thao đối kháng trực tiếp.”

“Chúng tôi đang hướng đến kì chuyển nhượng, nhưng bạn thừa biết là không dễ dàng để mua cầu thủ, và mua cầu thủ vào tháng Giêng còn khó khăn hơn. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm, nhưng không có gì là chắc chắn.”

Theo Daily Mail, Van Gaal sẽ được cấp kinh phí khổng lồ để mua sắm. Trước mắt, họ cần một hậu vệ trái, một tiền vệ tấn công và một tiền đạo đẳng cấp. Xem thêm livescore hôm nay tại đây.  Robert Lewandowski, Antonio Griezmann, Gareth Bale là những cái tên được Quỷ đỏ nhắm đến.