HLV Louis van Gaal đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải rất cao nếu Man United thất thủ trước Liverpool cuối tuần này. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Van Gaal sắp bị sa thải. Ảnh internet.
Van Gaal sắp bị sa thải. Ảnh internet.

Còn nhớ sau khi Man United trải qua chuỗi 8 trận không biết mùi chiến thắng cuối năm 2015, tương lai của HLV Louis van Gaal đã bị đặt dấu hỏi trong bối cảnh Jose Mourinho đã sẵn sàng lên thay thế nhưng BLĐ Quỷ đỏ vẫn nhất quyết ủng hộ Van Gaal. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Tuy nhiên, thành tích của Man United vẫn không có gì cải thiện thời gian gần đây. Dù lối chơi của họ đã ít nhiều mang đến sự hứng khởi nhưng gần như BLĐ Man United đã tỏ ra hết kiên nhẫn với HLV Louis van Gaal và thời khắc Van Gaal bị “trảm” sắp điểm.

Theo tờ bong da anh, tờ The Times đưa tin, chiến lược gia người Hà Lan chắc chắn sẽ bị sa thải nếu Man United để thua đối thủ truyền kiếp Liverpool trong trận chiến vào Chủ nhật này. Có vẻ như chính Van Gaal cũng cảm nhận được áp lực không nhỏ từ các ông chủ người Mỹ.

Hiện tại Quỷ đỏ đang gặp bất lợi trong cuộc đua giành một vị trí trong Top 4 chứ chưa nói đến khả năng cạnh tranh ngôi vô địch. Khoảng cách với Arsenal đã là 8 điểm, trong khi đó, Liverpool ở phía sau sẵn sàng vượt lên nếu Man United tiếp tục thu về những kết quả kém cỏi.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.