Sau thất bại trước Myanmar ở lượt đấu trước, đội tuyển bóng đá nam của nước chủ nhà đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games.

U23 Sigapore sẽ phải thắng thật đậm Campuchia. Ảnh: Internet.
U23 Sigapore sẽ phải thắng thật đậm Campuchia. Ảnh: Internet.

Trận đấu với Campuchia vào tối nay sẽ là một trong những trận đấu quyết định đến khả năng lọt vào vòng trong của Singapore. Thất bại 1-2 trước Myanmar vào tuần trước đã đẩy Singapore rơi vào vô cùng hiểm nghèo. Họ đang đứng thứ ba ở bảng A, với ba điểm kém hơn đội dẫn đầu Myanmar, và thua hiệu số với các cầu thủ Indonesia, đội đứng tiếp sau.Chính vì thế, không chỉ bắt buộc phải thắng Campuchia, đội cũng đang có ba điểm sau hai lượt trận, mà họ còn phải thắng thật đậm, để tạo ưu thế cho trận quyết đấu với Indonesia vài ngày sau.

Phát biểu trên trang channelnewsasia, HLV trưởng U23 Singapore, ông Aide Iskandar cho biết:

“Chúng tôi không được phép lãng phí cơ hội, chúng tôi phải tận dụng thật tốt nó. Chúng tôi không đánh giá thấp đối thủ nào, nhưng tôi luôn tin vào cơ hội của đội bóng.”

“Tôi cho rằng các cầu thủ đã bị một chút căng thẳng ở hai lượt trận đầu tiên. Tôi cũng đã nói với họ rằng hãy thả lỏng cơ thể, và bàn thắng sẽ đến,” Cựu cầu thủ của ĐTQG Singapore nói.

Tuy được đánh giá là một trong những đội yếu nhất bảng, nhưng Campuchia đã gây bất ngờ lớn ở lượt trận đầu tiên, khi thắng Philippines 3-1. Đội chủ nhà Singapore cũng từng thắng Philippines 2-1 và sau đó thua Myanmar.

Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao trong tuần