Hôm qua 30.3, đội U16 PVF đã có 2 trận đấu đầu tiên tại Fukuoka trong khuôn khổ Giải bóng đá J.league U16 Challenge League mở rộng 2016 do Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản tổ chức từ ngày 30.3 đến ngày 1.4 tại Fukuoka và từ ngày 4.4 đến ngày 6.4 tại Osaka theo thể thức tính điểm xếp hạng giành cho lứa tuổi sinh sau ngày 1.1.1999.

U16 PVF 'làm mưa làm gió' ở Nhật

Trong trận đầu tiên gặp đội U.16 Fumamoto, bất chấp đối thủ có thể hỉnh đẹp và kỹ thuật khéo léo nhưng đội PVF đã chơi một trận bùng nổ với nhiều pha phối hợp khá ngẫu hứng và bất ngờ thắng đậm với ket qua bong da truc tuyen 6-0 do công của Hữu Kiên, Tấn Tài, Văn Xuân, Hồng Sơn, Thanh Hậu và Khắc Khiêm ghi.

Điều đáng nói là trong đội hình U16 PVF tham dự giải có 5 cầu thủ vừa tham dự vòng chung kết giải bóng đá U19 tại Khánh Hòa là Văn Xuân, Huy Hoàng, Nhật Cường, Tấn Tài, Hữu Kiên, trong đó tiền vệ phải Lê Văn Xuân đã từng ghi bàn thắng vào lưới Bình Định trong chiến thắng với ty so truc tuyen 5-2 của PVF.

Lên tinh thần trong trận thứ 2 gặp đội U16 Kagoshima dù đối thủ có ưu thế kiểm soát bóng tốt, nhuyễn, tổ chức tấn công nhanh nhưng với cự ly đội hình giữa các tuyến chặt chẽ nên PVF đã khóa chặt các mũi tấn công của đôi bạn và khái thác sự nôn nóng dâng cao đội hình của U16 Kagoshima để Thanh Hậu và Khắc Khiêm, mỗi người ghi cú đúp cùng 2 bàn của Hồng Sơn và Trí Nhân, giành chiến thắng chung cuộc 6-1.

Như vậy kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, PVF dẫn đầu với 6 điểm, hiệu số bàn thắng bại là 12/1, đứng trên chủ nhà Fukuoka 6 điểm, hiệu số 8/6.

  • Cập nhật lich thi dau hom nay đầy đủ và liên tục mỗi ngày. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay các trận cúp nhà vua Tây Ban Nha

Báo thể thao Việt Nam