Từ xem tướng người, có thẻ biết đó là người như thế nào? Cùng Tiendoan.vn xem những kẻ bại tài thường có tương như thế nào nhé!

Theo tu vi 2017 có viết : Những người cao và dáng đứng thẳng là những người phú quý. Những người cao tuy nhiên dáng đứng không thẳng, đến thời kỳ trung vận đã bị còng lưng thì cuộc sống vất vả trăm bề.
<a href="http://tiendoan Generic accutane australia.vn/wp-content/uploads/2016/11/dang-nguoi-bai-tai.jpg” rel=”attachment wp-att-9050″>dang-nguoi-bai-tai

1.  Người gầy và ánh mắt vô thần

Phúc phận của những người gầy thường mỏng hơn so với người béo tốt.
Người gầy mà cộng thêm đặc điểm đôi mắt vô thần, không thể hiện được cảm xúc là tướng phá tài. Phần tài lộc của người này thường kém sắc.
2 . Râu quá cứng

Người có râu quá cứng thường tính tình khô cứng, thô bạo, tính cách cực đoan. Họ hay gây sự, khắc vợ và khắc cả về vấn đề tiền tài. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

3. Ánh mắt lờ đờ vô hồn. Giọng nói không phân biệt được giới tính là nam hay nữ

Nếu giọng nói không phân biệt được là nam hay nữ thì số mệnh thường không tốt, cuộc sống có nhiều thăng trầm, con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở
Người có đôi mắt lờ đờ, có lòng đen lòng trắng không rõ ràng thì phần tài vận mờ nhạt, không tốt đẹp, đây cũng là tướng xem boi của người bại tài.

4. Dáng đi uốn éo như rắn
Dù là nam hay nữ nếu có tinh thần bất ổn, dễ thay đổi ý kiến của mình, không có chính kiến riêng thì đều có tướng bại tại.