Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) thuộc nhóm nguyên tố Lửa :  có độ tuổi kết hôn như thế nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn dự đoán nhé!

1. Độ tuổi kết hôn hợp lý của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là những cô gái nhiệt tình và luôn chủ động trong các mối quan hệ tình cảm. Xem tử vi trực tuyến thấy  với tâm hồn rực lửa và trái tim đầy đam mê, Bạch Dương dễ dàng gặp được người trong mộng từ khi còn rất trẻ và cống hiến hết mình cho mối quan hệ tình cảm này.

Chính cá tính đam mê, sôi nổi của Bạch Dương sẽ biến nàng thành một người vợ đảm đang và khiến mọi chàng trai muốn cưới được nàng làm vợ. Bạch Dương cũng có xu hướng muốn lấy chồng sớm, bởi vì chăm sóc gia đình là một niềm đam mê và giúp họ cân bằng bản thân cũng như trưởng thành hơn rất nhiều.

tuoi-ket-hon-hop-ly-cua-cung-hoang-dao-nhom-lua

2. Độ tuổi kết hôn hợp lý của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mười mấy tuổi kinh nghiệm tình trường của Sư Tử đã rất phong phú. Khoảng 20 tuổi, họ không ngừng xuất hiện dấu hiệu kết hôn. Sau 23-27 tuổi, họ dành thời gian để chăm sóc bản thân và tập trung vào sự nghiệp, nên nhân duyên cũng giảm. Xem tuổi thấy khoảng 30 tuổi các mối nhân duyên lại tăng vọt và bạn nên kết hôn vào thời điểm này.

3. Độ tuổi kết hôn hợp lý của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong chuyện tình cảm, luôn có 2 xu hướng thường trực trong suy nghĩ của Nhân Mã. Có thể họ sẽ kết hôn rất nhanh chóng hoặc có thể đắn đo rất kỹ lưỡng trước khi tiến đến hôn nhân. Bên ngoài Nhân Mã có thể vô tư và linh hoạt, tùy cơ ứng biến, tràn đầy sức sống ấy thế nhưng chuyện tình cảm lại là chuyện khác. Nhân Mã không giỏi trong các quyết định liên quan đến cảm xúc và tương lai và đôi khi họ cảm thấy bế tắc hay chưa sẵn sàng cho một gia đình nhỏ bé. Nhân Mã sẽ lập gia đình khá muộn, ở độ tuổi 27 – 29 tuổi.