Mời các bạn cùng Tiendoan.vn xem tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 23/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 23/10/2017

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý chịu nhiều điều xui rủi khi mà bản mệnh đối diện với cục diện Tý Mùi tương hại. Tiểu nhân ám hại, vận trình sự nghiệp của con giáp này ngày càng sa sút khi mà những cố gắng của bạn bị đánh đổ ngay trong chớp mắt.

Công việc thường nhật có được sự tiến triển khá thuận lợi, thậm chí còn có chút khởi sắc nhẹ. Tuy nhiên, dường như ạn không thấy hài lòng với kết quả đạt được cho loắng nhên nhiều lúc bạn có đôi chút bất đồng và buôn lơi công việc. Hãy cẩn trọng hơn nếu không muốn công việc của bạn gặp phải những trở ngại sau này.

Trong ngày thứ hai, tình cảm lứa đôi suôn sẻ, sức khỏe mạnh mẽ, mệnh chủ nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm xưa. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.

tu-vi-tuoi-ty-thu-hai-ngay-23-10-2017

 

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 23/10/2017

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc, hoặc ngày có sự gặp gỡ nguời thân, bè bạn. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm mà  đối đãi nhau. Có tài lộc, có cuộc đi ngắn.

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương)

Xem tuoi cho hay hôm nay tuổi Giáp Tý có tin tức của thân nhân hoặc bè bạn ở xa. Có cuộc ra đi ngắn của mình hoặc người thân trong nhà. Có tài lộc hoặc được mời dự tiệc ăn uống. Ngày có sự thu xếp vị trí đồ đạc trong nhà.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô)

Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm)

Sự việc thường hay có sự trắc trở hoặc có những chuyện xảy ra trái với dự tính. Không nên tranh cãi, nóng vội, bực mình. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng cũng có tài lộc hoặc có tin tốt. Cần phải biết chờ đợi, hòa hoãn. Ngày dù có gặp nhiều chuyện đến cần phải giải quyết cũng không nên lo ngại, hoăc bối rối. Nếu không phải là việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.