Ngày hôm nay của con giáp tuổi Tị như thế nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tham gia dự đoán xem tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 15-03-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 15-03-2018

Hôm nay xem lich am thấy  do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên người tuổi Tị có thể bị xa lánh với bản tính kiêu ngạo. Đừng cho rằng bản thân có tài mà xem mình là bề trên. Nếu muốn tiến xa hơn, lên vị trí quản lý thì bạn cần học sự khiêm tốn, hòa đồng và biết cách kết nối với cấp trên cấp dưới đồng sự để tạo địa vị vững chắc.

Bù lại, nhờ tam hợp nâng đỡ mà chuyện tình cảm của tuổi Tị có tín hiệu vui. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có người để ý đấy, có người luôn nhận ra món ăn bạn ưa thích hay mùi nước hoa bạn hay dùng. Điều này chứng tỏ họ rất quan tâm đến những thứ xung quanh bạn.

tu-vi-tuoi-ti-ngay-15-03-2018

2/ Chi tiết từ vi các tuổi Tị thứ năm ngày 15-03-2018

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi sự rất dễ thay đổi do đó việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm tuy nhiên vẫn nên giữ tình cảm tốt. Hôm nay có chuyện buồn, tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi sự đều thay đổi thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện sẽ đỡ đi chuyện nặng lòng. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, tài lộc vào nhanh ra nhanh sẽ hao tốn về mua sắm, tiệc tùng, quà tặng hoặc chỉ có niềm vui chốc lát. Chuyện tình cảm, vui chơi, giao thiệp không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không như ý, vướng mắc vào chuyện mình không thích. Bạn còn nhận tin không tốt ở xa.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán mọi sự rất dễ thay đổi những việc cần thiết thì nên làm cho xong vì sẽ có sự kiện hoặc tin tức mới cần phải giải quyết không nên nóng nảy khi thấy có sự chậm trễ về hẹn ước, vì đây là chuyện ngoài ý muốn. Hôm nay bạn có tài lộc.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi sự đều thay đổi vì ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Chuyện tình cảm, vui chơi, giao thiệp không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không như ý, vướng mắc vào chuyện mình không thích sẽ có tin không tốt ở xa. Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện sẽ đỡ đi chuyện nặng lòng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh sẽ hao tốn về mua sắm, tiệc tùng, quà tặng hoặc chỉ có niềm vui chốc lát.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại, khó khăn, hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm. Tuy nhiên vẫn nên giữ tình cảm tốt, vận trình tài lộc khó khăn.