Mời các bạn cùng Tiendoan.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mao thứ sáu ngày 24-11-2017 nhằm ngày 7 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Ất Mão, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 24-11-2017

Vận trình của người tuổi Mão hôm nay dường như đang có dấy hiệu đi xuống. Xem tử vi 24/11/2017 hôm nay đang cản bán bạn có cơ hội làm việc tốt nhưng dường như lại thiếu thiện chí nên làm giản khả năng tiếp cận đối tác và phát huy khả năng của mình. Do đó, nếu hôm nay bạn có chút trách nhiệm trong công việc thì có thể tạo ấn tượng tốt đối với lãnh đạo thay vì thái độ thờ ơ khiến mọi người đánh giá không tốt.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp trong ngày Mộc khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Mão. Sức khỏe là vốn quý và vô cùng quan trọng, đừng để đến khi mất đi mới tiếc nuối cũng đã muộn. Hãy nhớ chăm sóc cho bản thân, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

tu-vi-tuoi-mao-thu-sau-ngay-24-11-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ sáu ngà 24-11-2017

– Kỷ Mão (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên ở trong hoàn cảnh cũ mà nên thay đổi dù trước mắt có nhiều khó khăn, trở ngại. Nên mạnh dạn nêu ý kiến với người có thẩm quyền vì bản thân mình không có khả năng giải quyết. Mọi việc nên chậm rãi. Cẩn thận về lời nói có sự buồn phiền trách oán. Nếu có tài lộc đến nhanh chóng thì nên dừng bước.

– Đinh Mão (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều không nên tiến hành, dễ bị phá ngang bỏ dở nữa chừng, hoặc không đúng như đã bàn thảo, dự tính, hẹn ước. Gia đạo bất an. Nên ngồi yên giới hạn việc đi lại, di chuyển, gặp rủi ro, hoặc chỉ gặp toàn chuyện buồn phiền, hao tốn.

– Ất Mão (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như trong việc làm, dù ở công sở hay tại gia đạo, dễ có chuyện mích lòng, buồn phiền trong nội bộ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Ngày có sự bận rộn về bếp núc, hoặc gặp khách không mời mà  đến gây ưu phiền, cản trở, hoặc đem tin buồn đến. Tài lộc còn chậm.

– Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không có gì cần thiết thì không nên bày vẽ thêm chỉ đưa đến sự hao tốn, hoặc hành động mà không có kết quả. Xem tuổi khuyên dù không muốn cũng có người đến bàn chuyện mua sắm, trao đổi, ăn uống, dự tiệc. Sự đi lại, di chuyển không tốt.

– Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng không nên nói nhiều. Dù có thành tâm, thành ý cũng khiến cho người khác phật lòng trách oán. Sự mong cầu về tình cảm trung thực chưa phải là lúc thuận tiện. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, kết thúc hoặc mở ra một công việc mới, phương hướng khác. Tài lộc trung bình.