Theo tiendoan.vn cho biết công việc hôm nay của người tuổi Hợi thuận lơi, thu được nhiều thành tích, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 20-07-2017 của các tuổi Hơi về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình yêu để nắm được thông tin chi tiết nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 20-07-2017

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối ổn định và thu được thành tích. Người làm cơ quan nên mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao, có thêm các mối quan hệ hữu ích.

Tuổi Hợi lương thiện, nhưng hay gặp việc ám muội không rõ ràng, kéo theo những rắc rối vô tình trên trời rơi xuống. Đừng quá nhút nhát và hiền lành, hãy biết cách tự vệ, bảo vệ quyền lợi của mình.

Do Tứ hành xung gây hại nên tình cảm có điềm xấu, hẹn hò không hòa thuận, thậm chí cãi vã nên đừng gần nhau lúc này. Mọi thứ dường như không diễn ra theo ý bạn. Nhưng nhờ bạn tiết chế cảm xúc, nên mọi vấn đề dần trôi đi qua trong nhẹ nhàng. Ngày có ngũ hành tương sinh tâm tư bản mệnh được tháo gỡ đôi ba phần.

Hôm nay bạn sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Hãy đón nhận một chuyện tình ấm áp vào cuối ngày hôm nay nhé!

tu-vi-tuoi-hoi-thu-nam-ngay-20-07-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 20-07-2017

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Ất Hợi

Xem bói tình duyên hôm nay để biết tuổi 2 bạn có phạm gì không và cách hóa giải. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Ngày nên tiến hành, giải quyết công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Quý Hợi 

Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm nên cẩn trọng về lời nói, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Hao tài về giao thiệp, giải trí, vui chơi.

 – Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Tân Hợi 

Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Kỷ Hợi 

Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Đinh Hợi 

Coi bói thấy chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.