Mời các bạn cùng Tiendoan.vn xem tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 06-11-2017 nhằm ngày 18 Tháng 9 Năm 2017 Tức là ngày Đinh Dậu, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 06-11-2017

Chính Quan ở bên, xem tử vi ngày 6/11/2017 của người tuổi Hợi, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, bản mệnh giành được mục tiêu mình muốn.

Tài lộc của người tuổi Hợi tuy khá hanh thông, nhưng do cả nể, dễ đặt niềm tin nhầm chỗ nên bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Hãy cẩn trọng với số tiền mà bạn tích lũy được trong suốt thời gian qua. Đừng vì một phút yếu lòng mà “giao trứng cho ác”, tiền sẽ một đi không quay trở lại, uổng bao công sức bạn khó nhọc tích góp.

Xem tử vi 2018 khuyên đối với những mối quan hệ bạn bè, người thân hãy dành thời gian cho mọi người nhiều hơn. Chuyện tình cảm sẽ lạnh nhạt nếu như không có sự vun đắp. Đồng thời, đửng chỉ quan tâm tới người ấy mà bỏ bằng đi các quan hệ gia đình khác nếu như không muốn mọi người cảm thấy bị đối xử.
tu-vi-tuoi-hoi-thu-hai-ngay-06-11-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ hai ngày 06-11-2017

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Ất Hợi 

Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Quý Hợi 

Ra đi bất lợi. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ, hoặc có sự gặp gỡ, đám tiệc, có lộc nhỏ hoặc quà tặng.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Tân Hợi 

Xem tuổi, Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện không vui.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Kỷ Hợi 

Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ, hoặc có sự gặp gỡ, đám tiệc, có lộc nhỏ hoặc quà tặng, lộc ăn.

– Xem tử vi ngày 06/11/2017 Thứ Hai Đinh Hợi 

Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.