Thứ tư ngày 07-03-2018 của những người tuổi Dần về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… có gì biến động không? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn xem chi tiết tử vi thứ tư ngày 07-03-2018 của con giáp tuổi Dần này nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 07-03-2018

Xem lich âm được biết người tuổi Dần hôm nay được Tam hợp cục che chở nên vận trình trong hung có cát, gặp dữ vẫn có thể hóa lành. Bản mệnh đứng trước nguy cơ phải đánh mất tình yêu cuộc đời mình, nhưng cuối cùng may mắn hóa giải được nguy cơ, để người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Công việc của tuổi Dần ngày hôm nay hết sức thuận lợi. Bạn vừa nhận thêm dự án nên nhận được nhiều khoản tiền lớn. Thu nhập ổn định như vậy, hãy lập cho mình quỹ tiết kiệm nhỏ, cùng với việc phải làm sao để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé.

Chuyện tình duyên với những người độc thân khá thuận và có thể phát triển tốt các mối quan hệ tình cảm. Dành thời gian để chuẩn bị cho những cuộc vui chơi sắp tới và giúp bạn gây được ấn tượng tốt với mọi người. Hôm nay, bản mệnh cẩn thận với họa mất của ảnh hưởng tới nguồn tài chính của bạn. Nên cẩn thận thì vẫn hơn bạn nhé.

tu-vi-tuoi-dan-ngay-07-03-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 07-03-2018

– Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết. Mọi việc cầu mong về đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, có trở ngại. Có khách đến, có tin xa về việc làm cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình. Có cuộc vui nhỏ. Tránh chuyện thị phi, tranh cãi khi bàn bạc.

– Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi năm 2018 cho hay hôm nay tuổi Canh Dần có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Trong công việc hãy nên nhận định kỹ càng rồi mới hành động, vì dễ có sự đảo lộn trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang.

– Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có tài lộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ số tiền, đồ đạc của người khác. Có sự bôn ba vất vả trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, không nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng không nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, tai nạn hoặc có tang.