Tử vi tuổi bính dần 1986 nam mạng

BÍNH DẦN
31 tuổi
Hỏa mạng – Dương Nam
Lô trung Hỏa – Lửa trong lò

Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi
Mệnh: Hỏa gặp năm Hỏa: bình thường
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi
Tổng quan:
Theo tiendoan.vn quý anh tuổi Bính Dần : Là người sáng suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉ nhìn qua là làm được, có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao, phù hợp với các ngành cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị gia, thương gia, không phù hợp với các nghề nặng về tay chân, cố định. Có thể nói, quý anh là người có tài, cũng vì vậy dễ trở thành tự hào, tự cao, muốn người phải phục tùng, ít có bạn thân tình để chia xẻ. Hơn nữa, vì quá tự tin, không lắng nghe bạn bè can ngăn nên đôi lúc xa rời thực tế, phải bị thất bại mới rút được kinh nghiệm. Quý anh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng với hiên tại, nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình cũng lắm phần chao đảo. “Có tài mà cậy chi Tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần”, nếu không có tâm lành ý thiện, cuộc sống gặp không ít tai họa, sự nghiệp có lúc lên cao nhưng không bền. Phải đi vào hậu, cuộc sống mới đầy đủ phúc lộc, hưởng vinh hoa phú quý.

Công việc:
Công việc gặp trở ngại nhưng cũng được bù đắp phần nào, khó khăn nhưng không thất bại. Việc làm ăn có người giúp đỡ, tuy nhiên cần đề phòng trong việc liên quan đến giao dịch giấy tờ, dễ bị thưa kiện tranh chấp.
Tài chính:
Có thể gặp tốn hao, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, đừng khởi tham vọng quá lớn, cuộc sống mới giảm phần tai họa. Tiền bạc tốn hao, tâm tư tình cảm có nhiều lo âu phiền muộn, ảnh hưởng đến công việc và gia đình.
Tình cảm:
Năm nay, công việc có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần tránh lời qua tiếng lại để tạo không khí đầm ấm. Đừng vì tiền bạc mà sinh bất hòa. Quý anh cần quan tâm nhiều hơn đến đời sống của vợ, con, đừng quá chạy theo danh vọng mà quên mất tổ ẩm của mình. Đối với Quý anh độc thân, đây là lúc có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, dễ phát sinh tình cảm lứa đôi nhưng không nên lập gia đình, tuy nhiên nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp hung niên và đại kỵ.
Sức khỏe:
Năm nay, đối với quý anh sức khỏe tốt, không có ốm đau gì nặng, nhưng cần phòng tai nạn vì đang gặp Tam Tai. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Theo Mixi.