Tiendoan.vn cho biết tuần này những Bạch Dương độc thân sẽ tìm được 1 nửa của mình, tuy nhiên trong công việc lại phải đối mặt với 1 số khó khăn. Cụ thể như thế nào? Còn cung Song Tử tuần này ra sao? Mời các bạn xem tử vi tuần từ 10-07 đến 16-07-2017 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Song Tử nhé!

1. Tử vi tuần từ 10-07 đến 16-07-2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này trong công việc Bạch Dương phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ mới. Điềm báo cho biết khối lượng công việc ngày càng gia tăng, bạn phải làm thêm giờ. Hơn nữa, đây là cơ hội bạn thể hiện khả năng lãnh đạo, vì thế, đừng để mọi người thất vọng vì đã tin tưởng giao những nhiệm vụ trên cho bạn.

Xem bói tình duyên lvs.wap.vn thấy chuyện tình cảm cũng có chút biến động, 2 người sẽ có buổi hẹn hò vào cuối tuần cùng với những người bạn rất thú vi. Trong cuộc sống tranh cãi cọ. bày rõ quan điểm của mình, nên chiều theo ý của người khác để có cuộc sống bình yên hơn.

Nhìn chung, tình hình tài chính không được tốt như mong đợi. Số tiền bạn nghĩ sẽ được thu vào tuần này cũng bị hoãn lại, bạn chịu áp lực phải kiếm thêm tiền nên không được chi tiêu thoải mái.

Về vấn đề sức khỏe, bạn nên để ý hơn tới việc ăn uống nhiều trái cây, rau củ quá để tốt cho việc giải độc cho cơ thể, có như thế hệ thống bài tiết làm việc hiệu quả hơn.

tu-vi-tuan-cung-bach-duong-song-tu

2. Tử vi tuần từ 10-07 đến 16-07-2017 cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Tuần này, Song Tử khá may mắn trong chuyện tình cảm khi hai bạn đạt được một số thỏa thuận quan trọng và việc này giúp duy trì cảm xúc và tình yêu giữa hai người. Bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, nhờ đó tinh thần của bạn cũng thoải mái hơn.

Coi bói tử vi tuần mới của Song Ngư sẽ có công việc ổn định hơn, bạn có khá nhiều ý tưởng trong công việc nên được sếp và mọi người đánh giá cao. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ với mọi người xung quanh mình nhé.

Thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho gia đình của mình nhé. Bởi gia đình là hậu phương vững chắc cho bạn bước tới con đường thành công. Và những buổi hẹn hò này là cơ hợi tuyệt vời bạn có thể quây quần và họp mặt với nhau, cũng là khoảng thời gian để gia đình bạn thêm gắn chặt và hiểu rõ về nhau hơn.