Mời các bạn cùng Tiendoan cũng xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư  từ ngày 28/11 đến 4/12/2016 về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính… nhé!

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tu tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 28/11 đến 4/12/2016 cho biết tuần này Bạch Dương cần phải dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn nữa, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc là bạn phải vội vàng đi giao lưu hay tìm kiếm nửa kia của mình mà hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ xem bản thân muốn gì ở người ấy trong tương lai nhé.

Bạch Dương đừng nên tham gia vào những dự án mạo hiểm, có độ rủi ro cao, trước khi làm bất cứ việc gì thì bạn cũng cần phải nghĩ tới hậu quả của nó, dựa trên tình hình thực tế mà phân tích chứ không nên tin tưởng vào trực giác, bạn nhé.

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu hai bạn trước đó xuất hiện chiến tranh lạnh thì tuần này mọi mâu thuẫn sẽ được hóa giải và tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc bên nhau.

Công việc không thực sự tốt nhưng cũng không có gì khiến cho bạn phải lo ngại. Hơn nữa với sự trợ giúp của quý nhân cũng giúp cho bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong tuần dễ dàng, sự nhiệt tình của đối phương khiến cho bạn vô cùng cảm động đấy.

tu-vi-12-cung-hoang-dao

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử  thì chuyện tình yêu của bạn trong tuần không mấy suôn sẻ, điều này làm ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Bạn hãy thôi ỷ lại vào người ấy, sự tự chủ sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong mọi hoàn cảnh và khiến bạn trưởng thành hơn đấy.
Tài khoản của bạn tăng lên đáng kể, những tin vui trong công việc liên tiếp xuất hiện, tuy nhiên thời gian vui vẻ lại tương đối ngắn ngủi mà nguyên nhân chính là do bạn có ít kinh nghiệm xử lý các tình huống trong quá trình làm việc.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là 1 trong 12 cung hoang dao có năng lực làm việc khá tốt, tuy nhiên bạn nên luyện cho mình thói quen làm việc độc lập đi nhé. Trách nhiệm và lợi ích đôi khi không thể chia sẻ, vì vậy làm việc theo nhóm nhiều khi không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chuyện tình cảm trong tuần phát triển như thế nào phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn đấy, nếu như lúc nào bạn cũng quấn lấy đối phương, không cho họ khoảng thời gian riêng tư hay thường xuyên tỏ ra lo lắng, cằn nhằn thì người ấy sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu đấy.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Trong tuần mới này Sư Tử sẽ quên đi những chuyện không vui trong quá khứ và đón nhận những tình cảm mới. Bạn cần phải mạnh dạn hơn nữa, mở lòng ra một chút, đừng ngại khi “cọc đi tìm trâu” nhé, có như vậy thì chuyện tình yêu của bạn mới khởi sắc được.
Bạn chăm chỉ làm việc nên hiệu suất trong công việc khá cao, tuy nhiên bạn lại cảm thấy khá bực bội khi chứng kiến đồng nghiệp làm việc với tốc độ quá chậm. Hãy thay đổi góc độ suy nghĩ đi Sư Tử nhé, họ không làm chậm đâu mà là do bạn làm nhanh quá thôi.

tu-vi-12-cung-hoang-dao1
6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong tuần của Xử Nữ không được tốt, bạn không thể tập trung làm việc khiến cho hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng. Nếu không kịp thời điều chỉnh thì bạn sẽ bị cấp trên khiển trách và cấp dưới không phục đấy.

Tình hình tài chính trong tuần bớt căng thẳng hơn, tiền bạc khá dư dả khiến cho bạn nghĩ tới việc đi mua sắm và lên những kế hoạch cho tương lai. Chuyện tình cảm trong tuần đã có những chuyển biến rõ rệt. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được những lời tỏ tình của người mà bạn thầm thương trộm nhớ từ lâu.

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Những Thiên Bình còn độc thân tuần này sẽ cảm thấy khao khát về tình yêu và may mắn là trong tuần bạn có rất nhiều cơ hội tham gia những hoạt động tập thể, những buổi party nên bạn có thể tìm được đối tượng mà mình ưng ý. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào dù là nhỏ nhất, bạn nhé.
Công việc của bạn vẫn phát triển theo quỹ đạo ổn định nên bạn có nhiều thời gian hơn để nghĩ về những dự án mà bạn đang ấp ủ. Còn nếu bạn vẫn đang đi trên con đường tìm cho mình nghề nghiệp thích hợp thì đừng nên đứng núi này trông núi nọ nhé.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)
Trong công việc, Bọ Cạp có nhiều cơ hội thể hiện được năng lực của mình. Tuy nhiên vì gặp được quá nhiều may mắn cho nên bạn dễ bị đồng nghiệp ghen ghét và tìm cách hãm hại đấy. Vì vậy mà bạn cần phải thận trọng hơn trong mọi chuyện, đừng để lại sơ hở cho người khác thấy nhé.

Bạn chi tiêu tương đối ít cho nên không có nhiều khoản phát sinh ngoài dự kiến. Tuy nhiên trong tuần nhu cầu mua sắm của bạn khá nhiều, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều động lực làm việc để kiếm tiền hơn. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 28/11 đến 4/12/2016

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong hai ngày đầu tuần thì lời nói của Nhân Mã vô cùng có trọng lượng, bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để đề xuất ý kiến của mình với cấp trên về vấn đề lương thưởng nhé. Có khá nhiều cơ hội giúp cho bạn lấp đầy túi tiền của mình, quan trọng là bạn có nắm bắt chúng kịp thời hay không mà thôi.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần tương đối thuận lợi. Tuy có phát sinh một số chuyện hiểu lầm nhưng mà hai bạn sẽ nhanh chóng hòa giải mà thôi. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho đối phương để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người nhé.

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đây có lẽ là tuần may mắn nhất trong tháng của Ma Kết. Mặc dù trong công việc bạn có thể gặp phải một số trở ngại nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nhờ vào sự trợ giúp nhiệt tình của người khác đấy. Đây cũng là tuần thích hợp để bạn có một khởi đầu mới như thay đổi công việc, lên kế hoạch mới cho tương lai,…
Tình hình tài chính xuất hiện những dấu hiệu vô cùng khả quan. Bạn thu được những khoản tiền không nhỏ từ sự chăm chỉ và may mắn của mình. Nhưng đừng thấy thế mà tiêu xài xả láng bạn nhé, hãy để quay vòng vốn và dành ra một khoản để phòng thân.
11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)
Để có thể nắm bắt được vận may tình cảm của mình thì Bảo Bình cần phải mạnh dạn và năng động hơn nữa. Mặc dù hai bạn đã có khoảng thời gian khá dài để ở bên nhau nhưng đừng vì thế mà trở nên nhõng nhẽo hay hạch sách đối phương nhé.
Công việc của bạn trong tuần có đôi chút căng thẳng. Nếu bạn làm các công việc liên quan đến giấy tờ, con số thì cần phải thận trọng hơn nữa nhé bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng khiến cho công sức của bạn đổ hết xuống sông xuống biển đấy.
12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Trong tuần mới này Song Ngư gặp khá nhiều chuyện may mắn, nhất là trong lĩnh vực tình cảm. Mọi hiểu lầm bấy lâu giữa hai bạn đều được hóa giải bất ngờ và đây cũng là thời điểm hai bạn nghĩ tới chuyện về chung một mái nhà với nhau đấy.
Trong công việc bạn cũng có vô số cơ hội để phát huy được năng lực của bản thân mình. Hãy cho mọi người thấy một hình ảnh Song Ngư mạnh mẽ, linh hoạt nhưng cũng vô cùng thân thiện. Tuy nhiên bạn cũng đừng thể hiện thái quá nếu không muốn bị người khác ganh ghét nhé.