Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 04-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn.

Tuổi Tý

Theo lich van nien cho hay ngày Tý Hợi tương hội, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tý đang vô cùng tốt đẹp. Chuyện tình của hai bạn được nhiều người ủng hộ. Thời gian dần trôi, càng ngày bạn càng cảm nhận tình yêu lớn dần lên, dường như hai bạn đã quen nhau từ rất lâu rồi, dường như hai người là định mệnh của nhau.

 

Tuy nhiên, hôm nay bạn gặp chút trục trặc trong công việc. Tuy có tài nhưng bạn chưa thực sự được mọi người đón nhận. Tỷ Kiên chiếu mệnh, có vẻ việc bạn không hòa đồng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Thậm chí khi bạn chọn việc đứng ngoài vòng chia bè kết phái thì sự trung lập của bạn cũng gây ra những hậu quả không ngờ.

Có lẽ chúng ta sống ở đâu cũng cần phải hòa nhập vào môi trường ở đó, nhất là khi con người là loài sống bầy đàn. Việc bạn tách mình ra khỏi tập thể sẽ khiến mọi người có suy nghĩ khác về con người bạn, cũng khiến cho tập thể thiếu đi sự đoàn kết, gắn bó. Hãy hòa đồng để phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc.

Tuổi Sửu

Xem tuoi vo chong những người tuổi Sửu giữ ở mức bình ổn, không có biến động lớn. Nhưng nên nhớ rằng, đừng tham vọng quá nhiều trong công việc kẻo sức cùng lực kiệt mà vẫn chưa thỏa mãn. Tình hình tài chính của tuổi Sửu ngày hôm nay đang dần đi vào ổn định.

Kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi ước mơ, không sợ ngày mai khốn khó. Được Ngũ Hợp tác thành nhân duyên, vận đào hoa của tuổi Sửu khá thuận lợi, nhân duyên tốt lành, không bị ai ngăn cản.

Nguồn: Tổng hợp