Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 20-07 cho tuổi Dần và Mão. Hi vọng nó sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn!

Tuổi Dần

Xem tuoi vo chong người tuổi Dần khá hào hiệp trong chi tiêu nhưng hôm nay do gặp Thiên Quan nên dễ là đối tượng cho người khác lợi dụng vì thế, bản thân cần phải tỉnh táo, giúp người cũng có chừng mực. Nếu nhận ra bộ mặt thật của những người này bạn cũng nên kiềm chế, không nên kích động, dễ mang họa vào thân.

Ngũ hành tương khắc nên người tuổi Dần có chút khúc mắc trong chuyện tình cảm. Nếu còn giận hờn đối phương, bạn nên tìm cách hóa giải ngay trong ngày. Bản mệnh đừng “sớm nắng chiều mưa” như thế gây ảnh hưởng tới nhân duyên cũng như hòa khí trong nhà.
Do gặp tứ hành xung nên bạn thấy sức khỏe không được tốt vì trong lòng có nhiều lo lắng, muộn phiền về tinh thần. Bạn nên chọn đồ ăn có tính hàn để giảm bớt tình trạng nóng trong người, nội nhiệt, cơ thể đau nhức, uể oải.

Tuổi Mão

Theo lich van nien hôm nay được Chính Quan tương hỗ nên áp lực công việc giảm đi trông thấy, làm việc lớn nhỏ gì đều thấy trôi chảy. Mọi thứ dường như đang tiến triển khả quan, đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc, có thể nói là ngày đại cát.

Về vấn đề tài chính thì hôm nay bạn có tài vận rất tốt, có thêm nhiều khoản thu, nhưng nên tiết kiệm, tránh hoang phí Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc, nên bù đắp những thiệt thòi mà người mình yêu thương phải chịu trong khoảng thời gian trước đây.

Nguồn: Tổng hợp