Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 30-08 cho tuổi Tý và tuổi Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó có nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem boi tu vi Thiên Tài đang ngáng trở, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý đang gặp khó khăn trên con đường kiếm tìm tài lộc. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, chớ nên làm những chuyện bốc đồng rồi ném tiền qua cửa sổ. Cần suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc.
Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh có niềm an ủi đến từ người bạn đời của mình. Vợ chồng thương yêu, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Dù bao nhiêu hoạn nạn khó khăn xảy ra, bạn và người ấy vẫn nguyện ở bên nhau, nắm chặt đôi tay chung sức chung lòng. Nhờ thế mà sóng gió trên đời không thể làm cho bạn gục ngã, bởi bạn biết mình cần phải tiếp tục chiến đấu cho những người hết lòng yêu thương mình.
Tuy nhiên, đôi khi vợ chồng không tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến. Người tuổi Tý cần kiên nhẫn hơn, chớ để cơn nóng giận trở thành lý do để cả hai cùng không vừa lòng với nhau. Tranh cãi chẳng giải quyết được vấn đề gì ngoài việc khiến cho tình cảm phôi phai.

Tuổi Sửu

Xem tu vi những người tuổi Sửu trôi qua vô cùng nhanh chóng vì lúc nào bạn cũng tất bật. Trong công việc, bạn phải giải quyết một khối lượng lớn mà không thể san sẻ cùng ai. Chính vì vậy, ngay từ đầu ngày, bạn hãy lên kế hoạch hành động chi tiết cho mình nhé. Sức khỏe của bản mệnh tuy dồi dào, nhưng mà bạn lại thường xuyên ăn uống, nghỉ ngơi thất thường nên trong người lúc nào cũng thấy uể oải. Điều này không tốt một chút nào đâu, hãy cố gắng thu xếp thời gian để đi đăng ký tập một khóa thể dục nhẹ nhàng nhé, bạn nhé. Tài lộc  bình thường chú ý tới cách chi tiêu trong gia đình, có thể nhờ sự trợ giúp từ phía bố mẹ nếu cần việc khẩn cấp.

Nguồn: Tổng hợp