Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 06-09 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Tuổi Tý

Xem boi người tuổi Tý đón Tam hợp cục, tử vi ngày 6/9/2017 cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này đang vô cùng thuận lợi, tin vui tới tấp. Tình yêu khiến cho bản mệnh như được thay da đổi thịt, tinh thần phơi phới, vui vẻ lạc quan, cuộc sống dường như có thêm rất nhiều điều thú vị.
Có điều trong ngày vẫn có đôi chút rắc rối và phiền phức đến từ công việc. Chính Quan xuất hiện mang theo những điềm báo không lành khi mà bản mệnh tuy là người tài giỏi nhưng lại cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà một mình một ý, khăng khăng làm theo ý mình.
Điều đó khiến cho người tuổi Tý dễ vướng phải những vấn đề không đáng có, đáng lẽ có thể xử lý ngay từ lúc mới manh nha xuất hiện. Đây cũng là một bài học để bạn lấy làm gương cho những lần sau. Mặc dù quyết đoán là điều tốt, nhưng cần phân biệt rạch ròi với cố chấp, đừng làm người không ai muốn hợp tác cùng.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi những người tuổi Sửu công việc tuy thuận lợi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, gian khổ. Nếu như muốn thu được thành quả lớn thì bản mệnh phải bỏ ra công sức gấp đôi, gấp ba người khác. Chính vì vậy hãy quý trọng những gì đang có, đừng vì một phút giây bồng bột mà phá hủy tất cả nhé.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút khó khăn trắc trở, nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do sự chủ quan của cả hai, 2 người chỉ mải mê công việc chẳng còn thời gian để quan tâm đối phương. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra thì không ai chịu nhường nhịn đối phương, để mặc cho cái tôi của mình lấn át tất cả, vì thế cãi nhau là điều tất yếu xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp