Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 29-08 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn đưa ra cho các bạn tham khảo! Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Tuổi Tý

Theo xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tý có Thủy khí vượng sinh tài lộc, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Được ngũ hành ngày hỗ trợ nên bản mệnh nhanh chóng tiến hành tốt những kế hoạch đã đề ra và thường xuyên gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính, thu vào nhiều hơn chi ra.
 
Nhưng Thủy vượng khiến sức khỏe không tốt lắm, đặc biệt là cần lưu ý bệnh thận. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó chịu, đau thắt lưng, đau bụng dưới, hệ bài tiết hoạt động không hiệu quả. Nếu tình hình diễn biến nghiêm trọng, tốt nhất là tới cơ sở y tế kiểm tra, không nên cố chịu đựng.
Tuổi Tý có đời sống tình cảm tương đối tốt, các mối quan hệ xã hội đều phát triển theo hướng tích cực. Vì vậy đi tới đâu bạn cũng nhận được sự yêu mến, giúp đỡ tận tình của những người xung quanh. Tinh thần phấn chấn, bản thân thấy yêu đời và tự tin hơn hẳn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Tuổi Sửu

Xem boi ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Cần phải có sự khéo léo, luồn lách mới có thể tạm ổn, không nên có sự đương đầu thái quá không tốt. Tài lộc hôm nay của bạn khá vượng, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích mà không cần phải tính toán nhiều. Hôm nay, mọi chuyện tình cảm của 2 bạn có nguy cơ tan vỡ bởi sự cố chấp không ai chịu nhường nhịn. Nếu như không muốn mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát của mình thì bạn cần phải chủ động nhường nhịn đối phương nhé.

Nguồn: Tổng hợp