Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 28-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Theo lich van nien hôm nay là ngày mà Thiên Quan đang tiến vào, người tuổi Tý có thể sẽ gặp thuận lợi hơn trong công việc khi mà bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội khá hiếm có, khi mà giữa biết bao người, bạn được chọn để làm việc này, hãy thể hiện bản thân một cách thật tốt.
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý cẩn trọng nhiều trong lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời dèm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có khả năng như bạn đang thể hiện.
Trong ngày Thủy vượng, bản mệnh có thể sẽ thấy sức khỏe có phần suy giảm hơn so với bình thường, đặc biệt là với những người có tiền sử bệnh thận. Hãy chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể phát ra, nếu có gì khó chịu hay thấy không ổn, hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Tuổi Sửu

Xem tu vi hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp đối với những người tuổi Sửu. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi nên sẽ bạn được rất nhiều ngời khen ngợi vì chuyên môn và khả năng xử lý nhanh nhạy của mình trong công việc, bạn luôn là người có ý tưởng rất tốt.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự cao tự đại khiến mọi người xa lánh bạn. Chuyện tình cảm thì hôm nay là một ngày tình duyên ưu ái, viên mãn theo cách mà bạn đang mong muốn có được, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ khiến bạn tương tư thương nhớ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.

Nguồn: Tổng hợp