Theo tiendoan.vn dưới đây là Tử vi thứ 2 ngày 07-08 cho tuổi Tý và Tuổi Sửu hi vọng nó mang nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Coi tu vi người tuổi Tý đón chào thứ 2 đầu tuần với tâm thế sẵn sàng chiến đấu, Chính Quan soi đường càng giúp bản mệnh gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Vận trình sự nghiệp tăng tiến, con giáp này được cấp trên khen ngợi khá nhiều bởi tinh thần trách nhiệm của mình.
Bạn luôn biết mình nên làm gì trong thời điểm nào. Trong công việc, bạn đặc biệt nghiêm túc, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Khó khăn thử thách không thể làm bạn gục ngã, bởi bạn biết mình cần phải vượt qua nó thì mới có được những gì mình mong muốn. Hãy cố gắng giữ vững tinh thần, bởi có sức mạnh tinh thần thì bạn đã có lợi thế rất nhiều để chống lại thất bại.
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp thì hôm nay Thủy sinh xuất cho Mộc, vận trình tình cảm của người tuổi Tý có phần sa sút. Bạn luôn hết mình vì người ấy, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân để đem lại niềm vui cho người mình yêu, nhưng dường như người ấy không cảm nhận được mà còn trách móc bạn không đủ quan tâm.

Tuổi Sửu

Xem tuoi vo chong tam hợp vượng duyên nên hôm nay là thời điểm thích hợp để những người tuổi Ngọ nói chuyện yêu đương. Xung quanh bạn không bao giờ thiếu vệ tinh vây quanh nhưng bản mệnh lại khá khó tính nên vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp cho mình.

Sự nghiệp ổn định, mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó. Nếu như bạn muốn thử thách bản thân mình trong những lĩnh vực mới thì cần phải tìm người đồng hành đáng tin cậy cho mình. Tuy nhiên quý nhân hiếm hoi nên đây không phải là điều dễ thực hiện. Người tuổi Sửu nên để ý tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay vì bạn không kiên trì rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống không điều độ, dễ bị bệnh vì sức đề kháng có dấu hiệu đi xuống.

Nguồn: Tổng hợp