Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 04-09 cho tuổi Tý và Tuổi Sửu hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Tuổi Tý

Theo lich van nien ngày Tý Ngọ tương xung, tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo hiệu một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ đến với người tuổi Tý khi mà chuyện tình cảm rắc rối khiến cho bản mệnh chẳng còn tâm trí nghĩ suy điều gì.
 
Có duyên mà không có phận, tuy nhân duyên tốt nhưng lại chẳng biết giữ gìn. Cuộc đời với bao sóng gió, nhìn tưởng êm đềm mà cuộn sóng phía sau, nếu không vững tay chèo thì sao có thể đến được với bến bờ hạnh phúc. Bản mệnh không biết tiết chế cảm xúc của mình, khiến cho tình cảm đang tốt bỗng bị hư hao, dần dần phôi phai theo năm tháng.
Chính Ấn dẫn đường, chuyện công việc có phần thuận lợi hơn. Thật may khi giữa lúc rối ren vì chuyện tình cảm, bạn lại  được quý nhân nâng đỡ, chỉ lối đi cho bạn đến gần hơn với thành công. Tuy nhiên, hãy tập trung tinh thần, bởi những bước đường phía sau bạn phải tự mình đi tới, sơ sảy một bước là dễ đánh mất tương lai.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Tuổi Sửu

Xem tu vi những người tuổi Sửu hôm nay đón nhận nhiều niềm vui trong sự nghiệp. Bản mệnh có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, cấp trên nên được nâng đỡ rất nhiều, con đường công việc trở nên hanh thông hơn, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Sức khỏe của bản mệnh khá vượng, ngày có Mộc khí giúp cho tinh thần bạn phấn chấn, cảm thấy tự tin hơn hẳn. Chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tiến triển nhanh, bạn đã biết chủ động, quan tâm nhiều hơn tới đối phương nhưng nhớ là phải đặt tình cảm đúng chỗ nhé.

Nguồn: Tổng hợp