Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 7 tháng 10 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 7/10/2017 của người tuổi Dần gặp tam hội cục mang tới không khí mới mẻ, đầy sức sống. Bạn hăng hái, phấn chấn, tinh thần cởi mở và sẵn sàng học hỏi, theo đuổi những điều lạ lẫm thế nên nếu muốn học hoặc làm một ngành nghề còn ít người biết tới, có tính chất mạo hiểm thì cũng rất khả quan, đừng lo lắng.
Bản mệnh thích thú với công việc nên hành động nhanh, chăm chỉ và có cố gắng, theo đuổi đam mê, sở thích còn mới nên khá vất vả, không có nhiều kinh nghiệm lại vấp phải sự phản đối từ gia đình, thậm chí là xã hội. Thử thách này khiến bạn mệt mỏi nhưng đồng thời cũng khiến tuổi Dần tích luỹ thêm kiến thức, kĩ năng cho mình.
Có Thiên Tài trợ giúp, tình hình tài chính không tệ, bạn có thể kiếm thêm từ công việc đầu tư hoặc được người khác tài trợ, giúp sức. Tuy rằng khoản này không nhiều lắm nhưng đủ trang trải cuộc sống giúp bạn tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn. Chính Tài không mạnh, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không thiếu hụt vào cuối tháng.

Tuổi Mão

Coi boi nhận định ngày mới của người tuổi Mão khi xem tử vi là không có được sức khỏe tốt nhất, tinh thần có chút đi xuống. Thêm nữa, hôm nay cũng là ngày tự hình nên bạn có chút lo âu, đa sầu đa cảm nên rất dễ tổn thưởng hoặc hiểu lầm người khác và gây ra những sự bất bình, thiếu hài lòng. Về tài chính, bạn có chút vận may và chuyện tài chính khá tốt, có được những cơ hội tốt.

Nếu bạn dự định dẫn thân vào lĩnh vực mới thì hôm nay hãy triển khai ngay nhé, cơ hội nhỏ nhưng tiềm năng lớn đấy. Hãy chọn những đối tác phù hợp với cách thức kinh doanh và cả bản mệnh của bạn hôm nay như những người tuổi: Hợi và Sửu nhé

Tổng hợp