Dưới đây là Tử vi ngày mới cho tuổi Tý và Sửu ngày 24-07 mà bạn đang quan tâm hi vọng tiendoan.vn sẽ mang cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Theo lich van nien cho hay tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày đầu tuần này người tuổi Tý đón chào vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Được Kiếp Tài che chở nên con đường kiếm tiền của bản mệnh như được trải hoa hồng, chẳng chút khó khăn chông gai nào ngáng trở, giúp bạn băng băng tiến bước tới với mục tiêu đã định.

Bạn có khá nhiều kế hoạch trong tương lai, cũng có hoài bão to lớn. Bạn mong ước mình có cuộc sống tốt đẹp, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên. Đó là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ để giành được những gì mình muốn. Trời chẳng phụ người có công, hãy tiếp tục kiên trì với điều mà bạn đã lựa chọn.

 

Tuy nhiên trong ngày Thủy khí đương vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay Thủy vượng không tốt cho thận, đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ nhé.

Tuổi Sửu

Xem tuoi vo chong thì nói Tý Sửu hợp Thổ cục nhờ đó tình yêu đôi lứa thuận hòa, yên ấm, còn vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, sống thiên về tình cảm, gia đình hạnh phúc an yên.

Tử vi ngày hôm nay, đừng tìm cách trốn chạy, càng lảng tránh sự việc càng rối ren, phức tạp. Đề cao tinh thần làm việc tập thể là điều bạn nên làm trong ngày. Nhiều cái đầu suy nghĩ sẽ tốt hơn một cái đầu. Muốn phấn đấu ở vị trí mới hay thăng chức tăng lương đều được, chỉ cần chứng minh năng lực thì mọi chuyện đều suôn sẻ.

Nguồn: Tổng hợp