Theo tiendoan.vn dưới đây là Tử vi ngày mới cho tuổi Tý và Sửu ngày 21-07 mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích!

Tuổi Tý

Xem tuoi vo chong của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Tý có thể gặp phải những điều không may mắn trong công việc. Tý Dậu tương phá, có kẻ ở phía sau đặt bẫy, khiến bạn sập phải bẫy sâu, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chứ nỗi oan có thấu trời nhưng tình ngay lý gian có kêu cũng chẳng ai tin.

Đây là bài học cho bạn ở những lần sau. Đừng quá bi quan, tuyệt vọng với các mối quan hệ giữa người với người. Trên đời bao giờ cũng có người tốt kẻ xấu, cái quan trọng là sau lần vấp ngã này bạn học được những điều gì, rút ra cho mình kinh nghiệm gì để sau này và nhiều năm về sau nữa, bạn không còn dễ dàng bị dụ dỗ và khiến cho công việc của mình bị ảnh hưởng như vậy nữa.

 

Thiên Tài dẫn lối, người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong chuyện tiền bạc, nhất là những bạn làm kinh doanh. Bạn lấy được lòng tin của người khác, nhờ đó mà tự tạo cho mình nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ cũng như có thêm những cơ hội kiếm tiền cho mình. Năng nhặt chặt bị, có thể ban đầu lãi mỏng, chẳng được như mong đợi nhưng rồi bạn sẽ có được những gì mình mong muốn.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi người tuổi Sửu có mối quan hệ trong xã hội rất tốt, cho nên nó mang lại nhiều cơ hội cho mình hơn, cần phải năng động, mạnh dạn làm quen và chuyện trò với người khác nhé. Vận trình tình cảm trong ngày không có gì đáng phải lưu tâm, mọi chuyện diễn ra theo đúng ý của bạn.

Cho dù bạn làm bất cứ việc gì một cách không có chủ đích từ trước thì đối phương vẫn có thể nhận ra những ưu điểm tiềm ẩn trong con người bạn và tỏ lòng yêu mến.

Nguồn: Tổng hợp