Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 25-08 thứ 6 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 25/8/2017, người tuổi Tý được Tam hợp cục nâng đỡ, chuyện tình cảm có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp. Bạn và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người đi ra xa nhau.
 
Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ là một ảo tưởng. Ai cũng có hạnh phúc thuộc về mình, hãy trân trọng những thứ mà mình đang có.
Chính Ấn ngáng trở, vận trình công việc của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Tuy có năng lực nhưng bạn lại hơi cứng nhắc, chưa đủ linh hoạt để ứng phó với nhiều tình huống khác nhau. Bạn nên học cách xử lý công việc khéo léo hơn, tuân thủ quy định là tốt, nhưng quy định cũng là do con người đặt ra, hãy để hiệu quả công việc lên mức cao nhất.

Tuổi Sửu

Coi boi hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần, tất cả mọi công việc tiến triển đều đều và đang đi vào trạng thái ổn định, hầu như không vấp phải trở lực nào quá lớn. Bản mệnh được Thiên Đức cát tinh soi chiếu, nhân duyên bản mệnh khởi sắc hơn những ngày trước, làm gì cũng thấy có quý nhân phù trợ, vạn sự hanh thông. Phương diện tình cảm có chiều hướng giảm sút.

Nhiều khi im lặng lại là liều thuốc tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa, cần phải biết đâu là điểm dừng trong mọi chuyện. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì bạn nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai bạn nhanh chóng bình tĩnh lại.

Nguồn: Tổng hợp