Xem tử vi ngày 18/12/2022 của tuổi Dậu nhằm ngày 25 Tháng 11 tức Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào tại Tiendoan.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 18/12/2022

Ngày có Tam Hợp nhập mệnh, tuổi Dậu rất vượng khí trong ngày được quý nhân che chở, tạo nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Cộng thêm tinh thần làm việc hết mình, dám làm dám chịu với những việc mình làm nên bạn được cấp trên đánh giá cao.

Nay quả là một ngày may mắn với tuổi này khi không chỉ công việc mà phương diện tài chính của bạn cũng rất lý tưởng. Bản mệnh thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Một người bạn cũ hay khách hàng cũ, đối tác cũ vẫn nể trọng con người bạn nên đã giới thiệu cơ hội làm ăn phù hợp. Hãy nhanh tay tận dụng vận may này nhé.

Xem tuổi vợ chồng cho biết về mặt tình cảm, các bạn tuổi Dậu còn đang độc thân sẽ thể hiện được những ưu điểm của bản thân và thu hút được sự chú ý của người đối diện với sự giúp đỡ của Thiên Ấn hôm nay. Tính cách tươi sáng và tự tin của con giáp này sẽ chính là vũ khí lợi hại nhất mà bạn có được để thoát khỏi tình cảnh cô đơn. Mọi người ai cũng thích được ở bên và trò chuyện với bạn.

Bạn nên tập một số động tác chữa mỏi gối như: Ngồi hoặc đứng chân rộng bằng vai. Dùng lòng bàn tay và ngón tay bên phải ôm vào vai trái sau đó bóp chậm, lần lượt từ vai đến cánh tay, bàn tay và các ngón. Lặp lại ít nhất 3-5 lần thì đổi bên.

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Dậu: Tam Hợp nhập mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Dậu ngày 18/12/2022

– Tử vi ngày 18/12 tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Ngày có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui liên quan tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, nhưng dễ có sự hư hại, chậm chạp, hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Đề phòng những rủi ro trong việc di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày xung của bổn mạng. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt. Có sự hư hại về đồ đạc.

– Tử vi 18/12 tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, có sự hư hại, hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhận được tin tức của họ. Di chuyển đi lại không thuận lợi, sức khỏe ko tốt. Ngày có nhiều sự cản trở bởi có người đến, hoặc nhận được tin tức mới liên quan tới công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

– Tử vi hôm nay 18/12 tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Ngày có tài lộc, hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, giải trí. Nhận tin tức về bạn bè, người thân Đề phòng vấn đề rủi ro trong khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày 18/12 ngày xung của bổn mạng. Nhiều vấn đề có sự trắc trở trước sau mới có sự thuận lợi. Hoặc việc chờ mong kết quả đến gặp sự chậm chạp. Ngày có nhiều việc bận rộn, có bè bạn, thân nhân đến, có chuyện trà dư tửu hậu. Có tin buồn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 18/12 sẽ hữu ích với bạn đọc