Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 17/07 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem boi cho người tuổi Tý hôm nay được Thiên Ấn soi đường, chuyện kinh doanh của bạn khá ổn thỏa và đang theo chiều hướng phát đạt. Sự mẫn cảm giúp bạn có những ý tưởng khá sáng tạo và đón đầu xu hướng. Từ lúc sản phẩm còn mới, hầu như chưa xuất hiện mấy trên thị trường và chưa được nhiều người tiêu dùng để ý tới, bạn đã dự đoán được xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và đầu tư vào đó.

Song trong ngày thứ 2 này, bạn khởi đầu tuần mới không mấy suôn sẻ khi mà đường tình cảm đang gặp nhiều vướng mắc. Có nhiều điều bạn tưởng chừng đã giải quyết ổn thỏa xong xuôi thì nay lại nảy sinh ra những vấn đề mới, mà nguyên nhân bùng phát của nó là do từ trước chưa được xử lý triệt để.

Thực ra chúng ta có những lúc bằng mặt mà không bằng lòng, tuy rằng hôm nay cho qua đấy, nhưng cái mầm mống của nó vẫn còn tồn tại. Tới ngày mai, khi chuyện lại chạm phải vết thương cũ, vấn đề lại sẵn sàng bùng nổ, khiến cho cả hai đều mệt mỏi và không khỏi bị tổn thương, tình cảm cứ thế mà phai nhạt dần đi.

Tuổi Sửu

Coi tu vi cho hay đường công danh của những người tuổi Sửu hôm nay rực sáng. Tam hợp vượng xuất hiện không chỉ mang tới cho bạn những cơ hội lớn mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều mỗi khi gặp khó khăn. Chỉ cần bạn cố gắng nhiều hơn thì sẽ đạt được thành công vang dội. Ngày có Chính Tài giúp đỡ cho nên bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng. Với sự chủ động của mình, bạn hoàn toàn có thể mở rộng các mối quan hệ làm ăn hơn nữa. Điều này rất có lợi cho con đường kinh doanh buôn bán, do đó bạn nên ra ngoài tiếp xúc với mọi người nhiều hơn.

Nguồn: Tổng hợp