Dưới đây theo tiendoan.vn chia sẻ là Tử vi ngày 10/07 thứ 2 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn> Bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo!

Tuổi Tý

Xem tuoi vo chong cua lichvansu.wap.vn cho thấy người tuổi Tý được Chính Tài che chở nên vận thế tài lộc vô cùng thuận lợi, tiền bạc dư dả, chẳng phải lo lắng gì nhiều. Việc kiếm tiền luôn khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa, bạn dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.

Song ngày Thủy Thổ tương khắc không được tốt cho đường tình duyên của bản mệnh. Bạn có không ít người yêu mến nhưng lại chỉ dừng ở mức tình bạn. Người tuổi Tý có nhân duyên tốt, có nhiều bạn bè, có mối quan hệ rộng, vì thế mọi người không hiểu tại sao bạn mãi không tìm được một người để chung đôi chung lối.

Có lẽ duyên chưa tới, bạn vẫn chưa thấy lo lắng bởi cuộc sống còn bao điều thú vị và mới lạ luôn chờ chúng ta khám phá. Cứ sống thoải mái, tận hưởng những gì mình đang có, dành thời gian rảnh cho gia đình và bạn bè, bạn thấy cuộc sống như vậy quả thực rất tốt đẹp. Tình yêu sẽ tới, vào một ngày nào đó, và bạn luôn mong chờ ngày đó tới.

Tuổi Sửu

Theo lich van su cho sẻ thì người tuổi Sửu không khả quan cho lắm, thậm chí bản mệnh còn làm hỏng chuyện, mặc dù có trợ giúp từ người khác nhưng cũng chẳng ăn thua. Tính cách bạn luôn nóng nảy, khó có thể kiềm chế, dễ tức giận vô cớ với đồng nghiệp xung quanh, khiến mọi người xung quanh ai nấy đều cảm thấy khó chịu.

Dường như trong gia đình mối quan hệ giữa hai thế hệ không được tốt, các mâu thuẫn ngày càng lớn hơn. Cha mẹ có công ơn sinh thành, dưỡng dục chính vì thế mà bạn nên biết cảm ơn, dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ với họ nhiều hơn.

Được sẻ chia, tấm lòng mọi người sẽ cởi mở hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm giữa 2 bạn không mấy thuận lợi, kết hôn của bạn gặp phải sự phản đối của gia đình. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra nản chí hoặc quay sang trách móc bố mẹ. Người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn người trong cuộc, hãy đứng ở góc độ của họ để nhìn nhận sự việc.

Nguồn: Tổng hợp