Dưới đây theo tiendoan.vn là Tử vi ngày 07/07 thứ 6 cho tuổi Tý và Tuổi Sửu. Bài viết này mang tính chất tham khảo nên hi vọng nó sẽ có nhiều thông tin bổ ích nhất cho ban!

Tuổi Tý

Xem boi tu vi hôm nay Tý Mùi tương hại, mang theo điềm báo không lành về đường tài lộc đối với người tuổi Mùi. Có kẻ tiểu nhân ẩn mình phía sau nhưng vẫn đủ mạnh để ngáng đường làm ăn của bạn. Chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào nhằm tranh cướp lợi danh về cho mình.

Đôi khi có nhiều chuyện chúng ta chẳng thể phòng tránh được, vận hạn đến thì vẫn phải đối đầu với nó mà thôi. Chuyện mình mình cứ làm, đừng vì sợ cái nọ cái kia mà lùi bước, không lẽ trời báo mưa thì cả ngày ngồi nhà chờ tạnh mưa mới ra ngoài, như vậy đâu có được. Hãy mạnh mẽ và nắm lấy vận mệnh trong tay mình.

 

Thiên Ấn chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Tý ngày càng tăng tiến. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân, bạn sẽ tỏa sáng bởi chính năng lực của mình và khẳng định khả năng của bản thân trên chặng đường sắp tới.

Tuổi Sửu

 Xem boi cho thấy tin vui về sự nghiệp của bạn cũng không hề thiên giảm đi một chút nào. Hãy cố gắng xử lý các rắc rối xung quanh mình. Đôi khi bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình.

Bạn ấm ức không biết phải làm sao, nhưng hãy nhẫn nhịn và chịu chắc chắn sẽ có người hiểu bạn. Trong ngày hôm nay tình cảm của người tuổi Sửu hanh thông rạng rỡ. Dịp này mà hẹn hò hay tỏ tình thì cực kì lãng mạn, ngọt ngào bên cạnh người mà mình yêu thương. Duyên lành đưa đẩy, đường hôn nhân của bản mệnh cũng đang rất rõ ràng đấy.

Nguồn: tổng hợp