Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 05-08 thứ 7 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng bạn có nhiều bài học quý báu!

Tuổi Tý

Theo coi tử vi ngày 5/8/2017, tuổi Tý nhờ Thủy vượng mà có đường tài lộc vô cùng khả quan. Không những tự kiếm được tiền mà bạn còn có vận may, nhặt được tiền hoặc được tặng đồ có giá trị. Trong ngày này, tài khoản liên tiếp được lấp đầy khiến bản mệnh cảm thấy rất sảng khoái.

Công việc tạm thời vẫn hanh thông, người mệnh Thủy có tính cách ôn hòa khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn đúng mực nên tạo được mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. Nhưng bạn mắc khuyết điểm là do dự, thiếu quyết đoán, thường bỏ lỡ mất cơ hội tốt để thăng tiến.

Thủy vượng khiến sức khỏe không tốt lắm, thận khí tổn thương, người yếu mến, thường tiểu đêm, tiểu nhiều lần, đau bụng dưới, đau thắt lưng, hệ bài tiết hoạt động không tốt. Nếu tình hình tăng nặng, kéo dài thì tốt nhất là tới bệnh viện kiểm tra, không nên cố chịu đựng.

Tuổi Sửu

Xem bói những người tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày tam hội cục vượng đường xã giao, nhân duyên rất tốt. Nếu bạn đang cần kí kết hợp đồng, đàm phán, thuyết trình, thuyết phục người khác hoặc theo nghề ngoại giao, người dẫn chương trình, giáo viên, người thuyết giảng thì đặc biệt có lợi.

Chuyện tình cảm có chút biến cố lớn, chính vì thế mà bạn nên cẩn trọng và chú ý tới cảm xúc của đối phương, đừng để mọi chuyện đi đến những kết quả tồi tệ nhất.

Nguồn: Tổng hợp