Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 03-08 thứ 5 cho tuổi Dần và Mão hi vọng nó mang lại cho bạn kiến thức bổ ích nhất!

Tuổi Dần

Theo lich van su hôm nay, người tuổi Dần nhờ có Tam hợp cục che chở cho các mối quan hệ nên bạn được bạn bè yêu mến, đồng nghiệp quý trọng, hàng xóm hài lòng vì sự cẩn thận, chỉ chu của người thật thà, chân thành như bạn. Nhờ đó tình cảm của bạn với những mối quan hệ xung quanh vô cùng hài hòa, dễ chịu.

Là ngày có Thực Thần tương trợ cho thấy điềm báo về tài lộc đang ùn ùn kéo về với người tuổi Dần. Vận khí tốt lành, bạn đi đâu cũng được người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tiền tài cũng theo đó mà tới. Chuyện kinh doanh buôn bán đang trên đà phát triển. Bản mệnh tài giỏi, thông minh, lại chân thật nên được lòng rất nhiều đối tác làm ăn.

 

Nhiều người cho rằng cuộc đời của tuổi Dần lận đận, nhưng bạn luôn có trách nhiệm trong việc xây dựng hôn nhân bền vững. Vì thế, dù trải qua khó khăn bạn vẫn nhẫn nhịn, chịu đựng. Nếu đã đủ trải qua những ngày mệt mỏi, hôm nay khi mọi thứ dần ổn định, quý nhân phương xa sẽ tự động đến và phù trợ cho bạn cuộc sống sung túc hạnh phúc bên người bạn thực lòng thương yêu.

Tuy nhiên, theo Nhị thập bát tú, ngày hôm nay rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài,… Vì thế, nên lưu ý tránh làm những việc này mới mong trong ấm ngoài êm.
Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Mão

Theo tu vi hang ngay thì Mão Dậu tương xung cho nên những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cảm thấy vô cùng áp lực, căng thẳng mỗi khi được giao nhiệm vụ mới. Một khi tâm trạng bất an thì bạn nên hạn chế gặp gỡ các đối tác của mình nhé. Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Mão.

Nhưng hôm nay bản mệnh nên hết sức đề phòng, nhất là không nên mua bán hay khởi công, mở hàng, mở hiệu Mão Dậu tọa đào hoa xấu cho nên mối nhân duyên của bạn với người ấy thực sự không tốt đẹp. Giữa những cặp vợ chồng cần phải cư xử khéo léo thì mới có thể tránh được những mâu thuẫn. Những người độc thân không nên nóng lòng tìm kiếm nửa kia của mình trong thời điểm này.

Nguồn: Tổng hợp